บทเพลง เผลอ เสียงเพลงไพเราะ รับฟังสบาย ๆ ผ่านการผนึกพละกำลังระหว่างอิมเมจและแสตมป์

บทเพลงเพราะ ๆ ที่รับฟังดูแล้วสบาย ๆ ผ่านการร้องของอิมเมจกับแสตมป์ กลับกลายเป็นบทเพลงดี ๆ พร้อมทั้งเป็นบทเพลงดังในขณะนี้ พร้อมทั้งสำหรับเพลงที่ว่านี้ก็คือเพลง เผลอ ซึ่งมีการผสานน้ำเสียงกันได้อย่างลงตัว ยิ่งกว่านั้นบทเพลงนี้ยังคงมีเนื้อหาดี ๆ เมื่อได้รับฟังแล้วทุกคนจะร้อง “อ๋อ” กันแบบเต็ม ๆ เพราะในท่อนฮุคบทร้องเป็นของบทเพลงหนึ่งที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี

 

ยิ่งกว่านั้นในบทเพลงนี้ บทร้องออกแนวธรรมมะ พร้อมทั้งเส้นทางของการดำเนินชีวิต ซึ่งเป็นเส้นทางที่ทุกคนพึงพอใจ พร้อมทั้งเป็นเส้นทางที่ดูดี มีเสน่ห์ พร้อมทั้งทำให้เกิดความพอใจอย่างมาก สไตล์การขับร้องและท่วงทำนองของบทเพลง เผลอ อาจทำให้หลายคนรู้สึกติดตรึงใจ เพราะถ้าหากฟังเพลงนี้ดี ๆ ทุกคนก็จะรู้กันดีอยู่แล้วว่า เพลงนี้ฟังดูแล้วมีความสบาย ๆ เนื้อบทเพลงมีความหมายพร้อมทั้งไม่มีอะไรมาก แต่สามารถสร้างความประทับใจได้อย่างสูงสุด ผ่านท่อนฮุคท่อนสำคัญของเพลงนี้ ที่ทุกคนรู้จักเนื้อร้องพร้อมทั้งสามารถร้องตามกันได้เป็นอย่างดี เพียงแค่เปิดใจรับฟังกันอย่างเต็มเปาเป็นพอ

 

พร้อมทั้งนี่ก็คืออีกหนึ่งผลงานเพลง จากแสตมป์ อภิวัชร์ พร้อมทั้งอิจเมจ จากเวทีเดอะวอยซ์ ซึ่งก่อนหน้านี้อิมเมจเคยได้แสตมเป็นโค้ชบนเวทีการประลอง พร้อมทั้งในครั้งนี้เขาทั้งสองได้กลับมามีผลงานด้วยกัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องดีพร้อมทั้งน่าประทับใจ พร้อมทั้งแฟน ๆ เพลงก็อาจไม่พลาดกับการเกาะติดผลงานเพลงฟังเพลง เผลอเผลอ อย่างแน่นอน