บทเพลง สิ่งที่แสนดี บทเพลงโด่งดังจากละครเรื่อง พันล้าน พนันรัก

หากจะให้กล่าวถึงบทเพลงประกอบละครดี ๆ สักหนึ่งเรื่อง เราขอเสนอบทเพลงประกอบหนัง พันล้าน พนันรัก ที่นับได้ว่ามีการเปิดฉากแบบดังกระหึ่ม และทำให้แฟน ๆ อาจเกาะติดรับฟังบทเพลง สิ่งที่แสนดี ได้อย่างติดต่อกัน รับรองเลยว่าหนแรกที่คุณได้รับฟังบทเพลงนี้ คุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

 

เมื่อละครได้รับความชื่นชม จนกระทั่งส่งถึงผลการตอบรับผ่านบทเพลง สิ่งที่แสนดี ที่ปัจจุบันดูเหมือนว่าบทเพลงนี้ จะเป็นบทเพลงประกอบละครพันล้าน พนันรัก ที่ได้รับกระแสการเกาะติดอย่างยาวนาน เนื่องจากเพลง สิ่งที่แสนดี ยังคงได้นักร้องสาวน้ำเสียงดี น่ารัก ๆ อย่าง รสริน อนันต์ชนะชัย มาปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องและถ่ายทอดอารมณ์น่ารัก ๆ ผ่านบทเพลงนี้ ซึ่งปัจจุบันแฟน ๆ ละครพร้อมกับแฟน ๆ เพลงต่างก็ติดใจที่จะติดตามรับฟัง  สำหรับคนที่อยากเปิดเผยความรู้สึกในใจ ความรักและความเข้าใจ ที่มีให้แก่คนที่ตนเองรัก กับสิ่งต่าง ๆ ที่เราพร้อมจะทำเอาเขาอยู่เสมอ เป็นเพราะเรารักเขาและมีเขาอยู่ข้างกายนั่นเอง และนี่ก็คือส่วนหนึ่งของความหมายในบทเพลงนี้ ที่ทำเอาแฟน ๆ เพลงต่างก็ติดอกติดใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และเมื่อใดก็ตามที่แฟน ๆ ได้เกาะติดรับชมละครเรื่อง พันล้าน พนันรัก ไปพร้อม ๆ กับการรับฟังเพลง สิ่งที่แสนดี นับได้ว่าทั้งสองสิ่งนี้อาจเข้ากันได้อย่างลงตัว

 

บทเพลง สิ่งที่แสนดี ยังคงสร้างความโดดเด่น ที่อาจสร้างอรรถรสเพิ่มเติม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเกาะติดรับชมละครเรื่องนี้ได้อย่างมากมาย ซึ่งนับได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งสิ่งเดียวที่ผู้รับชมละคร ค่อนข้างต้องการและอยากได้จากละครเรื่องหนึ่ง ซึ่งมีบทเพลงประกอบละครดี ๆ อีกบทเพลงหนึ่ง ที่อาจเข้ากันได้อย่างลงตัวนั่นเอง