เสียงเพลงใหม่สากลสุดฮิตถึงปัจจุบัน ที่ถือได้ว่าโด่งดังมาอย่างช้านาน

ขณะแฟน ๆ ชาวไทยต่างให้ความนิยมชมชอบ กับผลงานเพลงสากลใหม่ของศิลปิน Better Weather กับการเฝ้าคอย รอลุ้นพร้อมกับรอติดตาม เพื่อที่จะรับฟังบทเพลงดี ๆ กันเป็นจำนวนมาก หากไม่ดังจริงก็อาจจะสร้างกระแสการเกาะติดจากแฟน ๆ หลากหลายประเทศมิได้ พร้อมกับนี่ก็คืออีกหนึ่งบทเพลงหรือซิลเกิ้ลใหม่เอี่ยมล่าสุดของศิลปินอย่าง Better Weather ที่มีกระแสโด่งดังพร้อมกับผู้คนรอคอยกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

 

บทเพลงดังจากศิลปินท่านนี้ สำหรับในประเทศไทยแล้ว ก็ยังคงเป็นบทเพลงฮิต ที่มีการปลดปล่อยตัวอย่างบทเพลงออกมาเนิ่นนานตั้งแต่แรกเริ่ม หรือเนื้อร้องของบทเพลงนี้ออกมาแบบเต็มฉบับ ซึ่งการปลดปล่อยข่าวในการวางตัวเพลง GOOD OLD DAYS ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่สากล ที่ได้รับความนิยมชมชอบตั้งแต่แรกเริ่ม ภาพลักษณ์พร้อมกับการเป็นบทเพลงดังเพลงใหม่สากลที่มาแรง คงต้องมอบให้กับเพลง GOOD OLD DAYS ซึ่งเป็นบทเพลงใหม่ของศิลปิน Better Weather ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ของพวกเขา ต้องหันมาเชยชมทีเซอร์หรือการปลดปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ในเร็ววัน ซึ่งการปลดปล่อยบทเพลง GOOD OLD DAYS ต่างก็เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก  แต่ถึงอย่างใดก็ตามดีกรีของความเป็น Better Weather ก็อาจจะสร้างกระแสความดังมาแรง ก่อนที่จะมีการปลดปล่อยทีเซอร์บทเพลงนี้ออกมาเสียด้วยซ้ำไป

 

พร้อมกับนี่ก็คือความเป็น GOOD OLD DAYS บทเพลงสากลใหม่ที่ได้รับความนิยมชมชอบอย่างยาวนาน มาจนกระทั่งถึงในปัจจุบันนี้  ก็ได้ตกเป็นบทเพลงฮิตที่ติดหู ในอัลบั้ม ซิงเกิ้ล เพลงใหม่ล่าสุด 2014 ที่ได้ดีกรีนักร้องศิลปินอย่าง Better Weather เป็นผู้ขับร้องพร้อมกับถ่ายทอดท่วงทำนองของบทเพลงนี้ เป็นเหตุให้แฟน ๆ ส่วนมากต่างก็ต้องเกาะติด