เนื้อเพลง

เสียงเพลง รอสายคนโสด บทเพลงฮิตในทุกวันนี้ของ หญิงลี ศรีจุมพล

เสียงเพลง รอสายคนโสด บทเพลงดังลูกทุ่งสุดฮิตในเดี๋ยวนี้ ยังคงเป็นบทเพลงดี ๆ จากหญิงลีศรีจุมพล ที่สร้างปรากฏการณ์การไล่ตาม ที่ไม่น้อยหน้าไปกว่าบทเพลง ขอใจแลกเบอร์โทร ซึ่งนับได้ว่าเป็นอีกครั้งหนึ่งแล้วที่ หญิงลี ศรีจุมพล จะได้ประสบความสำเร็จทางด้านการขับร้องเพลง ซึ่งเป็นชิ้นงานดี ๆ ของหล่อนอีกครั้งหนึ่งนั่นเอง

 
หญิงลี ศรีจุมพล
ในขณะนี้ หญิงลี ศรีจุมพล ก็ยังได้มีผลงานเพลงใหม่ลูกทุ่งอีกมากหลายบทเพลง และดูเหมือนว่าไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลง รอสายคนโสด หรือว่าบทเพลงใหม่อื่น ๆ ที่ออกมาตาม ๆ กัน ยังคงได้รับกระแสการตอบรับเพลง รอสายคนโสดที่ดี เพราะบทเพลงจำนวนมากมีเสน่ห์ ตามสไตล์แบบฉบับของเธออีกหนึ่งเสียงเพลง ซึ่งบทเพลงนี้มีชื่อว่า รอสายคนโสด ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงที่กำลังมาแรง พร้อมกับสร้างกระแสการติดตามได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว พร้อมทั้งแล้วบทเพลงใหม่ล่าสุดของหญิงลี ศรีจุมพล ก็อาจคว้าอันดับเพลงฮิตสุดฮอตและบทเพลงใหม่ลูกทุ่งอีกครั้ง และแน่นอนอยู่แล้วว่า ผลงานเพลงใหม่ลูกทุ่งของ หญิงลี ศรีจุมพล ซึ่งแต่ละเพลงใหม่ ๆ ของเธอคนนี้ นับได้ว่าเป็นบทเพลงเพราะ ๆ ที่โดนใจแฟน ๆ เป็นอย่างมากมาย ซึ่งแฟนเพลงของเธอส่วนใหญ่ กลับพยายามที่จะเกาะติดชิ้นงานเพลงใหม่ ๆ ของเธอกันอย่างต่อเนื่อง และแล้ว หญิงลี ศรีจุมพล ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง ซึ่งในส่วนของเพลงใหม่ล่าสุดของ หญิงลี ศรีจุมพล นั้น ได้เป็นบทเพลงดี ๆ ที่อาจจะเอาชนะใจแฟนเพลงได้อย่างท่วมท้น
 
เพลงใหม่ลูกทุ่งอย่างบทเพลง รอสายคนโสด จากหญิงลี ศรีจุมพล ยังคงเนรมิตปรากฏการณ์ได้อย่างสม่ำเสมอ เพราะเพลงของเธอจำนวนมากแล้ว จะเป็นเพลงที่มีความเพราะตามแบบฉบับลูกทุ่ง แต่ภายในส่วนทางด้านดนตรีพร้อมทั้งทำนอง กลับถูกผสมให้เป็นบทเพลงสไตล์มันส์ ๆ สร้างความสนุกสนานบวกกับความเพลิดเพลินได้อย่างมาก