บทเพลงสากลสุดฮิตภายในขณะนี้ จากศิลปินคุณภาพอย่าง Linkin Park

ในตอนนี้คงไม่มีผู้ใดไม่รู้จัก พร้อมกับศิลปินคุณภาพอย่าง Linkin Park ได้มีงานเพลงสากลระดับโลก พร้อมทั้งแฟน ๆ ของเขาก็มีมากขึ้นไปกว่าเดิม เปรียบเสมือนกาลเวลาพาให้เขาได้ก้าวเข้าสู่สังคมเพลงอย่างดีพร้อมกับมีคุณภาพอีกหนึ่งขั้น พร้อมทั้งแฟน ๆ เพลงของเขาก็ยังคงคอยให้การสนับสนุนอยู่ทุกช่วงเวลาเลยเชียว

 
การเปลี่ยนแปลงความฮิต ให้กลับเป็นควาฮอตสุดใจ และด้วยความตรึงใจของแฟน ๆ ที่ Linkin Park ได้มีการปลดปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาหลากหลายเสียงเพลงนั้น แฟน ๆ เพลงของ Linkin Park ก็คอยให้การเกาะติดและรับฟังเพลงของ Linkin Park ตลอด และในปัจจุบันนี้บทเพลงของพวกเขาก็กลายเป็นบทเพลงสากลสุดฮิต เช่นบทเพลงดังในตอนนี้อย่าง  A Line in the Sand ของศิลปิน Linkin Park ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่ดูดีพร้อมกับมีคุณภาพอีกหนึ่งบทเพลงเลยทีเดียว และยิ่งได้ศิลปินอย่าง Linkin Park เป็นผู้ร้องด้วยแล้ว ระดับความสามารถในการร้องเพลงของเขา ก็ทำให้รับประกันบทเพลง A Line in the Sand ว่าจะต้องเป็นบทเพลงที่มีความไพเราะอย่างมากเลยทีเดียว  พร้อมทั้งไม่ว่าในวงการเพลงสากลใหม่ ๆ ที่ถือได้ว่าเป็นผลงานของ Linkin Park เพลงไหนก็ตาม ก็มักได้รับกระแสความฮอตฮิตติดชาร์จอยู่เสมอเลยทีเดียว และยกเว้นเพลง A Line in the Sand แล้ว ก็ยังอาจมีบทเพลงอื่น ๆ อีกมากมายที่แฟน ๆ ของ Linkin Park คอยให้การติดตามอยู่ทุกเวลา
 
เพลงสากล
เชื่อได้เลยว่า ระดับความมีชื่อเสียงของ Linkin Park ย่อมทำเอาอัลบั้มผลงานเพลงสากลใหม่ ๆ ของเขา กลับเป็นที่ชื่นชอบ ยิ่งกว่านั้นบทเพลงบางบทเพลงของเขา ยังคงกลายเป็นบทเพลงสากลสุดฮิต และยิ่งไปกว่านี้ ในอัลบั้มยังคงจะมีบทเพลงสากลดี ๆ อย่างมากมาย หลากหลายเสียงเพลงด้วยกัน กำลังเป็นที่ไล่ตามและมีผู้รับฟังจนได้เป็นเพลงที่มีผู้คนให้ความสนใจพร้อมกับนิยมชมชอบอย่างมาก