เพลงใหม่

บทเพลง ไม่บอกเธอ เสียงเพลงโด่งดังจากซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ที่ยังคงฮิตติดชาร์จ

บทเพลง ไม่บอกเธอ กลับกลายเป็นบทเพลงที่มีเรื่องราวมากมาย โดยคาดหวังที่จะถ่ายทอดเรื่องดี ๆ จากทางซีรีส์โดยตรง โดยที่ส่วนใหญ่แล้ว ก็ค่อนข้างเป็นเรื่องราวที่โดนใจวัยรุ่น  และได้รับความชื่นชอบอย่างสูงสุดในระยะเวลาต่อมา เพราะว่าซีรีส์เรื่องนี้ยังคงให้แง่คิดดี ๆ พร้อมกับเฉลยมุมมองต่าง ๆ ที่มีความสำคัญสำหรับวัยรุ่นทุกคนไว้ให้เป็นบทเรียนนั่นเอง

 
Hormones ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น
ขณะเรทติ้งในการติดตามซีรีส์ พากันหลั่งไหลเข้ามาอย่างท่วมท้น แม้กระทั่งเสียงเพลงที่ประกอบซีรีส์ทุกบทเพลง ก็ยังคงดังกระหึ่มจนถึงปัจจุบัน พร้อมทั้งที่สำคัญคือเสียงตอบรับ จากคนไทยทั่วประเทศ ที่พากันเกาะติดเลือกชม และรอชมฮอร์โมนวัยว้าวุ่นในซีซั่นสองแบบเป็นทางการโดยเร็ววัน เพราะกระแสความมีชื่อเสียงของซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ถือได้ว่าเป็นซีรีส์ฝีมือคนไทย ที่กำลังได้รับความชื่นชมเป็นอย่างมาก และถึงแม้ว่าฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่นหนึ่งจะจบลงไปแล้ว แต่ถ้าว่าก็ยังคงมีฮอร์โมนในซีซั่นสอง ให้ทำการติดตามกันอย่างสบาย ๆ และล่าสุดของซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่นซีซั่นหนึ่ง ก็ได้มีเพลงประกอบซีรี่ส์เรื่องนี้ให้ได้ไล่ตามและรับฟังกันอย่างเหนี่ยวแน่น ในบทเพลง ไม่บอกเธอ ซึ่งได้ศิลปินนักร้องอย่าง Bedroom Audio มาเป็นผู้ร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้อย่างเป็นทางการ ยิ่งกลายเป็นว่าแฟน ๆ พากันหลงใหลพร้อมทั้งฟังเพลง ไม่บอกเธออินไปกับบทเพลงนี้อย่างถึงที่สุดเลยเชียว
 
โดยที่บทเพลง ไม่บอกเธอภายในตอนนี้ กลับกลายเป็นผลงานชิ้นเอกของศิลปิน Bedroom Audio เพราะพวกเขาได้ทำการขับร้อง และนำเสนอเพลงนี้ได้อย่างลึกสุดใจ ทำเอาแฟน ๆ ซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ต้องคอยเกาะติดรับฟังกันอย่างต่อเนื่อง ก็เพราะว่าเมื่อไรที่แฟน ๆ ได้ทำการฟังบทเพลงนี้ ค่อนข้างได้รับอารมณ์พร้อมกับความรู้สึกของตัวละครเด่นๆ ของเรื่องนี้