เพลงใหม่

บทเพลงฮิตที่ได้ผลตอบรับที่ดีจากคุณภาพของแต่ละเพลง

นับได้ว่าเพลงที่ได้มีคุณภาพนั้น มักจะสามารถทำให้ผู้ฟังเกิดความชื่นชอบ และครองใจแฟนคลับอย่างเห็นได้ชัดเจน เพื่อแฟนคลับได้มีการรอคอยพร้อมทั้งมีการสนับสนุกภายในการไล่ตามรับฟังเพลงดี ๆ ที่ทางบริษัทได้จัดหามาให้คนฟังนั่นเอง

 
เพลงฮิต
ซึ่งเพลงฮิตได้เสนอออกมานั้น ล้วนแล้วทำให้ผู้ฟังเกิดความสนุกไปกับการฟังเพลง ยิ่งถ้าผู้ฟังได้มีการติดตามรับฟังเพลงเป็นจำนวนมากๆ  ก็จะทำเอากลายเป็นบทเพลงฮิตได้อย่างเร็ว ทำให้ส่งผลถึงศิลปินนักร้อง หรือแม้กระทั่งเจ้าของชิ้นงานเพลง ต่างก็มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันมากเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะบทเพลงที่ผู้ฟังชื่นชอบนั้นจะเป็นบทเพลงที่ดูเศร้า ก็เพราะว่าผู้ที่รับฟังค่อนข้างเลือกรับฟังเพลงแนวอกหัก ถ้าจะมองเห็นคุณภาพของบทเพลงนั้น ก็ดูได้จากผู้ไล่ตามรับฟังเพลง ถึงแม้ว่าบทเพลงภายในปัจจุบันนี้จะมีขึ้นมามากมาย จนเป็นเหตุให้ผู้ฟังเลือกกันไม่ถูกเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าผู้ฟังชื่นชอบศิลปินนักร้อง ล้วนแล้วก็จะไล่ตามรับฟังบทเพลงนั้นกันอยู่ตลอด สำหรับกระแสการติดตามในทุกวันนี้ มักจะเป็นสิ่งที่ตกลงใจได้อย่างแน่แท้ บทเพลงไหนที่มีคุณภาพ และสามารถนำไปสู่บทเพลงฮิตในภายภาคหน้าได้อย่างง่ายดาย ยิ่งถ้าได้ปล่อยตัวอย่างบทเพลง และเอ็มวีแล้วล่ะก็ยิ่งทำให้มีผู้ไล่ตามเพิ่มมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย
 
เพราะเช่นนั้นบทเพลงที่ได้นำเสนอให้กับผู้รับฟัง หรือว่าแฟนคลับนั้นก็ต้องเป็นบทเพลงที่มีคุณภาพ และอาจครองใจแฟนคลับได้ดีอีกด้วย แต่หากเป็นเพลงใหม่ ๆ ก็ต้องใช้เวลาในการตัดสินใจของผู้รับฟัง โดยการตกลงใจอาจช้าหรือเร็วก็ต้องขึ้นอยู่ชิ้นงานที่ได้ออกมามุ่งเสนอนั่นเอง