เนื้อเสียงเพลง สถานีต่อไป มีผลให้เพลงนี้อินดี้แบบสุดใจ

ในเวลานี้คงไม่มีผู้ใดที่ไม่เคยได้รับฟังเพลง สถานีต่อไป เป็นแน่ พร้อมทั้งส่วนหนึ่งของเนื้อเพลง สถานีต่อไป (Next Station) นับได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่ยึดเหนี่ยว พร้อมทั้งเป็นสิ่งที่ทำให้แฟน ๆ ต้องหลงใหล พร้อมทั้งรอคอยเกาะติดรับฟัง ส่วนทางด้านมิวสิควิดีโอนั้น ก็มีให้เกาะติดรับชมกันแล้ววันนี้ทั่วเมือง

 

พร้อมทั้งสำหรับผลงานเพลงล่าสุดจากอพาร์ตเมนต์คุณป้า แฟน ๆ กลับให้คำชื่นชมจากใจโดยตรง ว่าบทเพลง สถานีต่อไป เป็นบทเพลงที่อินดี้สุดใจ แถมเสียงเพลงนี้ยังพาอินไปกับบทเพลงได้อย่างตลอดรอดฝั่ง ทำให้แฟน ๆ พึงพอใจกับผลงานเพลงของเขาโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทเพลงล่าสุดซึ่งถือว่าเป็นซิงเกิ้ลใหม่จากพวกเขาเลยก็ว่าได้ อย่างบทเพลง สถานีต่อไป (Next Station) ที่ทำให้แฟน ๆ ต้องถลาโถมไปเกาะติดรับฟังกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว พร้อมทั้งสำหรับเนื้อเพลง สถานีต่อไป (Next Station) นั้น ถือว่าเป็นเนื้อเพลงที่พูดถึงผู้ชายคนหนึ่งที่หลงใหลไปพร้อมกับศิลปินวง อพาร์ตเมนต์คุณป้า พร้อมทั้งจุดมุ่งหมายของเขาก็อยู่ไม่ห่างไกลเกินเอื้อม พร้อมทั้งในช่วงเวลาต่อมาทุกอย่างก็ได้นำพาเขาไปพบเจอกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีจุดมุ่งหมายทางด้านสังคมเป็นใหญ่ พร้อมทั้งเธอเองก็มีข้อคิดผิด ๆ เห็นผู้ชายเป็นการล่าแต้ม จนนำพาเธอไปสู่เกมส์ที่เธอสร้าง ล้วนแล้วแต่มีภัยอันตรายรออยู่ตรงหน้า ซึ่งเธอเองก็ไม่อาจเปลี่ยนตัวเองได้

 

พร้อมทั้งนี่ก็คือผลงานสุดฮิตจากศิลปินนักร้องวง อพาร์ตเมนต์คุณป้า ซึ่งอาจพิสูจน์ได้แล้วว่า พวกเขาเป็นศิลปินที่ดีพร้อมทั้งมีคุณภาพ ซึ่งไม่น้อยหน้าไปกว่าดารานักร้องวงอื่น ๆ จนตกเป็นว่าพวกเขาอาจทำให้แฟน ๆ ได้คอยเกาะติด พร้อมทั้งรอคอยผลงานซิงเกิ้ลใหม่ ๆ จากพวกเขาโดยตรง