เสียงเพลงฮิตล่าสุดจาก แกรนด์ พรรณวรท อย่างเพลง สิ่งที่เป็นของฉันก็คือของฉัน

เพลงโด่งดังสุดฮิตอย่างเพลง สิ่งที่เป็นของฉันก็คือของฉัน จาก แกรนด์ พรรณวรท ก็ยังอาจจะเป็นเพลงฮิตติดหูของแฟน ๆ ในเดี๋ยวนี้ แถมสาวแกรนด์ยังคงมีชิ้นงานเพลงอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้แฟน ๆ เพลงของเธอได้เกาะติด พร้อมกับสำหรับแฟน ๆ คนไหนที่ต้องการติดตามงานเพลงใหม่ ๆ จากแกรนด์ ก็ยังคงอาจจะรอและไล่ตามผลงานเพลงของหล่อนคนนี้ได้อย่างเรื่อย ๆ ไม่ช้าเกินรออย่างแน่แท้

 
ละครดี บทเพลงประกอบละครเด่น ๆ อย่างละครเรื่อง สื่อริษยา คงต้องมอบให้กับบทเพลง สิ่งที่เป็นของฉันก็คือของฉัน ซึ่งบทเพลงนี้พร้อมทั้งในขณะนี้ก็คือบทเพลงเด่น ๆ ของสาวแกรน พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า ซึ่งนับได้ว่าเป็นผลงานเพลงใหม่ล่าสุดเลยก็ว่าได้ แต่ทว่าเมื่อได้มีการปลดปล่อยเพลงนี้อย่างเต็มฉบับออกมา ก็ทำให้แฟน ๆ พากันเกาะติดกันอย่างท่วมท้นเลยเชียว และในทุกวันนี้ไม่มีผู้ใดที่จะไม่รู้จัก บทเพลง สิ่งที่เป็นของฉันก็คือของฉัน ได้ที่อาจจะสร้างกระแสความมีชื่อเสียง พร้อมทั้งเป็นบทเพลงที่มาแรง อย่างมากเลยทีเดียว โดยเอ็มวีเพลงได้มีการผสมผสานกับการนำเสนอภาพพร้อมกับการเล่นละครบางส่วนจากละครเรื่อง สื่อริษยา สลับฉากกับ แกรนด์ พรรณวรท แต่ที่โดดเด่นไปกว่านั้นคือ แฟน ๆ เพลงของแกรนด์ พรรณวรท จะได้เกาะติดรับฟังบทเพลงที่มีความเพราะ และมีเสน่ห์เป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว
 
เพลง
และเพลงเมื่อมีกระแสฮิตฮอตขนาดนี้ ทางด้านแฟน ๆ เพลงก็อาจสามารถสัมผัสได้ว่า คุณค่าของบทเพลงนี้ อาจสื่อถึงอารมณ์ของตัวละครเด่น ๆ ในละครเรื่อง สื่อริษยา ได้อย่างมากมาย พร้อมทั้งนี่ก็คือบทบาทสำคัญของนักร้องที่จะต้องสามารถสื่อสารพร้อมทั้งถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงได้นั่นเอง และสำหรับแกรนด์แล้วก็สามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดี