เพลงสากลใหม่ ๆ ที่มีชื่อเสียง จากศิลปินคุณภาพอย่าง Linkin Park

ใครที่ติดอกติดใจฟังเพลงสากลส่วนมาก คงรับรู้และสัมผัสได้ถึงฝีมือของ Linkin Park และด้วยฝีไม้ลายมือของเขานี่เอง เป็นเหตุให้เขากลับเป็นศิลปินยอดเยี่ยม พร้อมทั้งเป็นศิลปินที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลก พร้อมกับเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า แฟนคลับของเขาคงมีแฟนคลับจากหลากหลายประเทศอีกเช่นเดียวกัน ถึงเช่นใดก็ตาม บทเพลงสากลใหม่ ๆ ที่เป็นงานเพลงของ Linkin Park ก็ยังคงมีอยู่เรื่อย ๆ ให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามอย่างแน่นอน

 
เพลงสากล
การเปิดฉากบทเพลงใหม่ ๆ โดยเฉพาะบทเพลงที่เป็นของศิลปิน Linkin Park เขาคือศิลปินนักร้องขวัญใจมหาชนในช่วงปัจจุบัน ที่มีแฟนคลับทั้งในไทยพร้อมกับต่างประเทศ ที่ถือได้ว่ามีปริมาณมากขึ้นเรื่อย ๆ  และยิ่งนับวันสังคมเพลง ก็สามารถสร้างบทเพลงใหม่ ๆ ขึ้นได้อย่างกว้างขวาง พร้อมกับหนึ่งในเพลงสากลใหม่ ๆ หลากหลายเพลงที่กำลังสร้างกระแส และสร้างความฮอตฮิตได้นั้น ก็มาจากศิลปินคุณค่าดีอย่าง Linkin Park ซึ่งเขาถือว่าเป็นศิลปินคนหนึ่งที่มีบทเพลงสากลใหม่ ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ชาวไทยพร้อมทั้งชาวต่างประเทศได้ไล่ตามกัน ไม่นานหลากหลายบทเพลงของเขาก็ติดชาร์จ พร้อมทั้งเป็นบทเพลงฮอตฮิตไปในที่สุด จนตกเป็นเพลงที่มีผู้ติดตามพร้อมทั้งรับฟังในอันดับต้น ๆ ตลอดหลากหลายอาทิตย์ พร้อมทั้งมิใช่แค่เพียงเพลงเดียวแค่นั้นที่ศิลปินท่านนี้จะนำไปสู่ความสำเร็จ เพราะเพลงของเขาเกือบทั้งอัลบั้ม กับกลับเป็นที่นิยมชมชอบของแฟนเพลงอย่างสูงเลยทีเดียว
 
โดยซิงเกิ้ลใหม่ของเขาในครั้งนี้ นับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ประทับใจแฟน ๆ อีกเช่นเคย จนกระทั่งเป็นเหตุให้วงการเพลงสากล มีเสียงเพลงสากลใหม่ ๆ ออกมาอย่างมากมาย ยิ่งถ้าหากเป็นเพลงดี ๆ ที่ได้มากจากฝีมือของ Linkin Park ด้วยแล้ว ก็ถือได้ว่าเป็นเพลงที่อาจจะสร้างกระแสความมีชื่อเสียง ให้กับแวดวงเพลงสากลใหม่ ๆ น้อยใหญ่เลยเชียว และนี่ก็คือฝีไม้ลายมือของศิลปินภายในรูปแบบเพลงสากลอีกท่านหนึ่ง ที่ได้เป็นที่ยอมรับของแฟน ๆ เสียงเพลงกันอย่างล้นหลาม