เสียงเพลงใหม่ ๆ ที่ดูดีมีคุณสมบัติเฉพาะของ ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน

เพลงใหม่ ๆ ที่แฟน ๆ เพลงจำนวนมาก ยังคงให้การสนับสนุน และพากันเกาะติดผลงานเพลงจาก ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน ซึ่งล่าสุดกับบทเพลง เข็มทิศ บอกวันลา ก็ยังคงได้รับความชอบและเป็นที่ชื่นชอบจากแฟน ๆ เพลงอย่างมากเลยเชียว

 

เดี๋ยวนี้หากจะให้พูดถึงบทเพลงใหม่ ๆ ที่ดูดีมีเสน่ห์จากนักร้องเก่า คงต้องมอบให้กับบทเพลง เข็มทิศ วันบอกลา ซึ่งเป็นบทเพลงดี ๆ ใหม่ล่าสุดจาก ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน คงต้องพูดถึงบทเพลง เข็มทิศ วันบอกลา ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต่างก็ต้องพากันเกาะติดรับฟังบทเพลงนี้เป็นปริมาณมาก ก็เพราะว่าเนื่องจากบทเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มีความเพราะเป็นอย่างมาก และน่าติดตามรับฟังอย่างมากมายเลยทีเดียว ก็ยังคงเป็นบทเพลงที่มีเนื้อร้องและทำนองที่โดนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟน ๆ เพลงที่ได้เกาะติดผลงานเพลงของ ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน โดยตลอด ก็จะพอรับรู้กันดีอยู่แล้วว่า ศิลปินนักร้องคนนี้มีความสามารถทางด้านการขับร้องเพลงไปพร้อม ๆ กับการเป่าแซ็กโซโฟน ซึ่งเมื่อทั้งคู่ได้ผสานเข้าด้วยกัน ก็จะเป็นเหตุให้บทเพลงเพลงหนึ่งจากฟอร์ดมีความหมายและมีความเพราะเป็นอย่างมากขึ้นมาทันที

 

บทพิสูจน์อาจจะบอกได้ว่า ทุกบทเพลงใหม่ ๆ ของฟอร์ดส่วนมาก มักจะได้รับความชื่นชอบเสมอ เพราะว่าเป็นบทเพลงที่ดูดีและมีเอกลักษณ์ เมื่อแฟน ๆ เพลงได้เกาะติดรับฟังก็จะรับรู้กันดีอยู่แล้วว่า บทเพลงนี้เป็นงานเพลงจากศิลปินนักร้องคนใด โดยล่าสุดบทเพลง เข็มทิศ บอกวันลา ได้เข้าติดบทเพลงฮอตฮิตในอาทิตย์นี้ ตลอดจนได้รับความชอบจากแฟน ๆ เพลงเป็นอย่างสูงเลยเชียว