ขณะแฟน ๆ ติดตราตรึงใจไปกับเพลง เธอ ด้วยรูปแบบร้องของศิลปิน COCKTAIL

ความเพราะที่กินใจจนสร้างความแตกต่างของบทเพลง เธอ ส่งผลให้ศิลปินวง COCKTAIL ยังคงได้รับกระแสการเกาะติดในบทเพลงนี้อย่างมาก จนกระทั่งทำเอาพวกเขาได้ทราบว่า การที่เขาทั้งหลายได้เดินทางมาไกลที่แสนจะเหน็ดเหนื่อย กลับจืดจางพร้อมกับหายไปเมื่อได้กำลังใจจากแฟน ๆ พร้อมทั้งใครที่ติดตามผลงานเพลงของเขาทั้งหลาย ก็ย่อมที่จะซาบซึ้งใจไปตาม ๆ กัน

 
วง ค็อกเทล
เพราะว่า เธอ สำหรับแฟน ๆ แล้วถือว่าเป็นบทเพลงซึ้ง ๆ ประทับใจใครต่อใครหลากหลายคน เพราะว่าที่ผ่านมามีคนดังนักร้องหลายต่อหลายคน ได้ทำการ Cover พร้อมทั้งขับร้องบทเพลงนี้กันอย่างมากมาย ยิ่งกว่านั้นบทเพลงนี้เมื่อถูกปลดปล่อยออกมาในรูปแบบฉบับเต็มไม่นาน แนวทางการไล่ตามที่ท่วมท้น ก็สนับสนุนให้บทเพลงนี้กลับเป็นบทเพลงฮิตในเร็ววัน จนให้ศิลปินนักร้อง ซึ่งเป็นเจ้าของชิ้นงานบทเพลงนี้ ต้องออกอาการดีอกดีใจ และต้องการจะขอบคุณแฟน ๆ เพลงที่เกาะติดพวกเขาโดยตรง ศิลปินนักร้องคุณภาพ ที่ปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องเพลง เธอ นั่นก็คือ ศิลปินวง COCKTAIL ซึ่งเขาทั้งหลายพยายามที่จะปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องทุก ๆ บทเพลงอย่างเต็มที่ เพื่อให้บทเพลงแต่ละบทเพลงมีชีวิตเหนือเกินความคาดหมาย และทุก ๆ ความฝันของพวกเขา ที่จะเป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงมีความสนุกสนานไปกับทุกครั้ง ที่ได้เกาะติดรับฟังเพลงของพวกเขานั้น ก็ได้เป็นจริงขึ้นมาอย่างสมความมุ่งมั่น
 
ด้วยผลงานเพลงที่มากมาย ยิ่งกว่านั้นบทเพลงส่วนใหญ่ที่ขึ้นแท่นฮอตฮิต ก็คงส่งผลทำให้แฟน ๆ พอทราบกันดีอยู่แล้วว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา COCKTAIL ได้มีผลงานเพลงออกมาอย่างมาก และแต่ละบทเพลงของเขา ก็ได้รับความชื่นชอบเพลง เธอจนกลายเป็นบทเพลงฮิตถึงหลากหลายเพลงด้วยกัน และล่าสุดกับบทเพลงใหม่ของเขา อย่างบทเพลง เธอ ก็ยังคงสร้างปรากฏการณ์ในการไล่ตามอย่างมากมายอยู่ดี