เพลงใหม่

บทเพลง ปัจจุบัน ชิ้นงานเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดของ แกงส้ม ธนทัต

อีกหนึ่งบทเพลงที่น่าปลาบปลื้มใจ ในเมื่อเจ้าของผลงานเพลงนี้กลายเป็นศิลปินนักร้อง จากเวทีเดอะสตาร์เช่นเดียวกัน ซึ่งในปีนี้ดูเหมือนจะแชมป์จากเวทีเดอะสตาร์หลากหลายคนจะคึกคัก พร้อมกับทำชิ้นงานเพลง พร้อมกับผลงานละครออกมาให้ไล่ตามกันอย่างมากมาย ส่งผลให้แฟน ๆ พากันหลงใหลพร้อมทั้งหลงรักเดอะสตาร์กันมากเพิ่มขึ้น และปัจจุบันทางด้าน แกงส้ม ธนทัต ก็ได้มีอีกหนึ่งผลงานเพลงใหม่ล่าสุดออกมา เพื่อแฟน ๆ ได้เกาะติดกัน นั่นก็คือบทเพลง ปัจจุบัน นั่นเอง

 
แกงส้ม The Star 8
ถ้าหากใครได้ติดตามรับฟังบทเพลง ปัจจุบัน แล้ว อาจจะตอบกันเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า บทเพลงนี้มีความเพราะเป็นอย่างมาก เพราะได้นักร้องผู้ชายมาดดีจากเวทีเดอะสตาร์อย่าง แกงส้ม ธนทัต มาทำหน้าที่ในการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงนี้ ซึ่งจากชิ้นงานเพลงของแกงส้มมากหลายเพลงที่ผ่านมา แฟน ๆ รับรู้ฟังเพลง ปัจจุบันกันดีอยู่แล้วว่า แกงส้ม อาจทำผลงานเพลงทุกบทเพลงของเขา ให้กลายเป็นบทเพลงฮอตฮิตติดชาร์จได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เขาปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้อง และถ่ายทอดพลังผ่านเพลงนั้น ๆ ด้วยความจริงใจและความตั้งมั่น กับการผลิตงานเพลงออกมาให้ดีที่สุด ส่งผลให้งานเพลงใหม่ ๆ ของแกงส้มทุกเพลง กลับเป็นบทเพลงที่อยู่ในใจของชาวไทยทั่วประเทศได้อย่างยาวนาน
 
อีกทั้งล่าสุดเพลง ปัจจุบัน หนุ่ม แกงส้ม ธนทัต ก็สามารถครองใจแฟน ๆ ผ่านบทเพลงนี้ได้อีกเหมือนกัน โดยที่เขาสามารถชนะใจแฟน ๆ ไปได้อย่างใส ๆ ทุกท่านพากันติดตามรับฟังบทเพลงนี้กันอย่างท่วมท้น จนทุกวันนี้ขึ้นอันดับต้น ๆ ไปแล้ว พร้อมกับยืนยันเลยว่าไม่นาน เพลงนี้จะต้องไต่เต้าระดับขึ้นไปได้อีกแน่