ฟังเพลงออนไลน์

บทเพลง คนไม่สำคัญ เสียงเพลงซึ้ง ๆ ครอบครองใจชาวไทยทั่วประเทศภายในปัจจุบันนี้

เชื่อเลยว่า ทุกวันนี้ละครดังอย่างเรื่อง บัลลังก์เมฆ ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน และหนึ่งนักแสดงรุ่นลูก ที่ถือได้ว่ามีชื่อเสียงโด่งดัง และแฟน ๆ พากันกรี๊ดสนั่น คงต้องมอบให้กับ กัน นภัทร ที่เขาได้ครอบครองบทเป็น ปรก ลูกคนที่สองของปานรุ้ง ตัวละครหลัก ๆ ของเรื่องบัลลังก์เมฆ และแน่นอนเลยว่า ไม่ว่าจะเป็นตัวละครท่านใด ที่ได้ครอบครองบท ปรก จะต้องขับร้องเพลง คนไม่สำคัญ เสมอ พร้อมกับครั้งนี้ กัน นภัทร ก็ได้ขับร้องบทเพลงนี้เหมือนกัน

 
กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ
หนแรกที่ได้มีการปลดปล่อยบทเพลง คนไม่สำคัญ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามรับฟัง แฟน ๆ พากันชื่นอกชื่นใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าสาวกคนรัก กัน นภัทร เพราะบทเพลงนี้ กัน ได้ปฏิบัติหน้าที่ขับร้องอย่างตั้งใจ พร้อมทั้งทุ่มเทให้อย่างสุดใจเช่นเดียวกัน จนกระทั่งเสียงร้องอันไพเราะเพราะพริ้งที่มีเสน่ห์ของเขา ได้ทำให้บทเพลง คนไม่สำคัญ กลายเป็นเวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นจาก กัน นภัทร โดยตรง ความมีเสน่ห์จากเขาถูกถ่ายทอดผ่านความรู้สึก เข้าไปสู่เนื้อบทเพลงของบทเพลงนี้ จนทำให้แฟน ๆ พากันอินพร้อมกับฟินภายในทุก ๆ ครั้ง ที่ได้รับฟังบทเพลง คนไม่สำคัญ จากกันอย่างเสมอ ๆ
 
ด้วยบทบาทการเล่นละครของ กัน กับบท ปรก นับได้ว่าเขาได้ทำหน้าที่เป็นผู้แสดงที่ดีและมีความสามารถ จนทำให้แฟน ๆ พากันเกาะติดอย่างคับคั่ง และฟังเพลง คนไม่สำคัญเมื่อมีการปลดปล่อยบทเพลงนี้ออกมาด้วยแล้ว ยิ่งทำให้แฟน ๆ พากันอินและฟินไปกับเพลงนี้ เมื่อนึกถึง ปรก ทีไร จะต้องคำนึงถึงบทเพลง คนไม่สำคัญ อย่างแน่แท้