เสียงเพลงใหม่ของ Bedroom Audio อย่างเพลง รักเธอเหลือเกิน

บทเพลงใหม่เช่น รักเธอเหลือเกิน ก็จะสามารถสร้างกระแสการไล่ตามได้อย่างล้นหลาม จนตกเป็นบทเพลงฮอตฮิตติดชาร์จได้อย่างง่ายๆ ก็เพราะว่าอย่างน้อยเพลงดีมีคุณภาพ ย่อมเป็นที่ต้องการเพื่อแฟน ๆ เพลงทั่วเมืองโดยตรง

 

เพราะบทเพลงใหม่จาก Bedroom Audio ที่ออกจะเศร้าๆ คลอเคลียน้ำตา คงต้องยกให้กับเพลง รักเธอเหลือเกิน ที่เป็นเพลงรัก ที่นับได้ว่าอาจสร้างกระแสให้กับ Bedroom Audio ได้อย่างมาก ซึ่งล่าสุดทาง Bedroom Audio ก็ยังคงภาคภูมิใจกับผลงานเพลงใหม่ ที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับเขาทั้งหลายโดยตรง พร้อมกับนับได้ว่าเพลง รักเธอเหลือเกิน เพียงแค่ชื่อเพลง ก็ทำเอาแฟน ๆ ต่างก็ถูกใจเป็นอย่างมาก พร้อมกับยิ่งถ้าหากเป็นเนื้อร้องพร้อมกับทำนองด้วยแล้ว ก็ยิ่งจะทำให้ถูกใจและโดนใจมากขึ้นไปกว่าเดิมอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังคงมีเนื้อร้องที่อาจสื่อความหมายดี ๆ ได้อย่างมาก อีกทั้งยังอาจจะเป็นบทเพลงหนึ่ง ที่สร้างความกระจ่างใจให้กับแฟน ๆ ที่กำลังเศร้าพร้อมกับอกหัก แต่ในที่สุดความเจ็บช้ำน้ำใจนี้ก็ยากที่จะลืมเลือน กลับกลายเป็นว่า ความทรงจำในใจอาจจะตอกย้ำความปวดอยู่บ้าง แต่ก็นับได้ว่าเป็นความทรงจำดี ๆ ที่คน ๆ หนึ่งจะมีให้กับอีกหนึ่งคนได้เหมือนกัน

 

ทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งจากบทเพลงใหม่  รักเธอเหลือเกิน ซึ่งเป็นเพลงใหม่ล่าสุดจาก Bedroom Audio ที่กำลังสร้างกระแสการไล่ตามได้อย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งทุกคลื่นวิทยุกลับมีแฟน ๆ ร้องขอที่จะไล่ตามรับฟังเพลงนี้กันเป็นปริมาณมากต่อวัน