เสียงเพลงมีชื่อเสียงติดอันดับจาก เต้ ธีระ อย่างเพลง ด้วยมือของเธอ

ปัจจุบันนี้ไม่ว่าใครก็คงต้องการจะรับฟังเพลง ด้วยมือของเธอ ซึ่งเพลงนี้ทุกคนสามารถเกาะติดรับฟังได้แล้ววันนี้  เพราะว่าบทเพลงนี้กำลังมาแรงพร้อมทั้งดังแบบถล่มทลาย กระทั่งสามารถยืนยันได้เลยว่า แฟน ๆ จะต้องพอใจ และติดตามรับฟังกันไปตลอดอย่างแน่นอน

 
เต้ ธีระ นักร้องที่มีฝีไม้ลายมือจากเวทีเดอะสตาร์ เขามีฝีไม้ลายมือที่มาพร้อมกับความบริสุทธิ์ใจเสมอ และแฟน ๆ ของเขาก็คงจะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่า ก่อนหน้านี้ เต้ ธีระ เป็นหนุ่มไฟแรงที่มีความสามารถทางด้านการขับร้องเพลง พร้อมกับไม่น้อยหน้าไปกว่าศิลปินนักร้องระดับมือเก๋า และเนื่องจากเขาเป็นผู้ชายที่ดูเท่ห์พร้อมทั้งมีเสน่ห์อย่างมาก จึงทำเอาแฟน ๆ หลงรักพร้อมกับหลงใหลในความเป็นเต้มากเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะบทเพลงใหม่ล่าสุดจาก เต้ ธีระ นับได้ว่าทำเอาแฟน ๆ เพลงได้ซาบซึ้งไปตาม ๆ กัน เนื่องจากบทเพลงนี้นับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ มีเนื้อเพลงที่มีความหมาย ยิ่งได้ผสมผสานกับลักษณะของ เต้ ธีระ ด้วยแล้ว ก็ยิ่งส่งผลทำให้บทเพลงนี้ดูดีพร้อมทั้งมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น และครั้งใดที่เต้ได้ร้องเพลง แฟน ๆ ก็จะรู้สึกดีในทุกหน
 
เต้ ธีระ จรรยาศิริกุล
โดยที่คราวนี้ความก้าวหน้าของชายหนุ่มคนนี้ คือการที่เขาได้นำผลงานเพลงใหม่ ซึ่งมีชื่อว่าเพลง ด้วยมือของเธอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงซึ้ง ๆ เพราะ ๆ อาจเข้าถึงหัวใจของแฟน ๆ ทุกท่าน พร้อมทั้งรับรองเลยว่าบทเพลงนี้ จะต้องเป็นบทเพลงที่ทำให้แฟน ๆ ได้เข้าใจถึงความรักมากเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน พร้อมทั้งนอกจากชิ้นงานเพลงแล้ว ตอนนี้เต้ ธีระ ยังคงมีผลงานทางด้านการเล่นละครอีกด้วย ในเร็ว ๆ นี้แฟน ๆ คงได้ไล่ตามเพลง ด้วยมือของเธอกันอย่างแน่แท้