เพลงสากลใหม่เอี่ยมของ Linkin Park ต้องมอบให้กับเพลง Final Masquerade

เพลงสากลใหม่ของ Linkin Park ที่นับได้ว่ามีกระแสโด่งดังเป็นอย่างสูง คงต้องมอบให้กับบทเพลง Final Masquerade เพราะบทเพลง Final Masquerade ถือว่ามีการเปิดตัวพร้อมทั้งปล่อยทีเซอร์ได้ไม่นานเท่าไหร่นัก แต่สำหรับบทเพลงสากลใหม่เพลงนี้ ก็ยังอาจจะสร้างกระแสความฮอตฮิตติดชาร์จ และถือได้ว่าเป็นเพลงที่มีผู้ติดตามรับฟังกันอย่างเหนียวแน่นเลยเชียว

 
เพลงสากลใหม่ Linkin Park
ในระยะที่ผ่านมา Linkin Park เป็นศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก มีผลกระทบให้ไม่ว่าจะเป็นเพลงใดของเขา ก็มักจะมีความไพเราะและสร้างความแปลกใหม่ในท่วงทำนองเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อร้อง ตลอดจนเอ็มวี ที่อาจสร้างอรรถรสให้กับผู้รับฟังเพลงได้เป็นอย่างสูงเลยทีเดียว และต่อให้มีเพลงสากลใหม่สุดฮอตและฮิตขึ้นมาหลากหลายเพลง ตลอดจนกระทั่งมีบทเพลงมากมาย ที่ถือว่ากำลังกลายเป็นที่นิยมชมชอบ เพราะเนื่องจากเพลงสากลใหม่ ๆ อาจจะสร้างกระแสความดังได้อย่างไม่ยั้ง มีขบวนการทางด้านความคิดภายในการผลิตเพลงที่แปลกใหม่มากยิ่งขึ้น อย่างเพลงสากลใหม่ล่าสุดของ Linkin Park หลากหลายเพลงที่มีกระแสความฮอตฮิตติดชาร์จ จนบางครั้งผู้เลือกฟังเพลงก็คงจะต้องฟังบทเพลงของศิลปินคนนี้แบบเต็มอัลบั้ม  พร้อมกับสำหรับเพลงของศิลปิน Linkin Park ที่มีผู้ไล่ตามเป็นจำนวนมากอีกเพลงหนึ่ง ซึ่งได้แก่เพลง Final Masquerade ซึ่งเป็นเพลงที่ผู้ฟังฟังแล้วรู้สึกดี พร้อมทั้งเพลงสากลใหม่ฮิตได้อารมณ์ในการฟังเพลง
 
เนื่องจากบทเพลง Final Masquerade เป็นบทเพลงดี ๆ อีกบทเพลงหนึ่ง ที่ได้มาจากศิลปินยอดนิยม อีกทั้งเขายังสามารถการันตีได้ถึงผลงาน พร้อมกับตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Linkin Park ก็ทำให้แฟน ๆ ได้รับฟังเพลงที่ดีพร้อมกับมีคุณภาพจากเขาอย่างสม่ำเสมอ และด้วยเหตุนี้นี่เองที่ทำให้มีเพลงสากลใหม่ ๆ ที่อาจจะสร้างกระแสการยอมรับที่ดีได้อย่างกว้างขวาง อย่างน้อยหลากหลายเพลงสากลใหม่ ๆ ก็มาจากศิลปิน Linkin Park หลากหลายบทเพลงเลยทีเดียว