เพลงใหม่

เพลงใหม่เอี่ยมโดนใจเด็กวัยรุ่นจาก เดอะ ริชแมนทอย ผ่านบทเพลง ไม่สวยแต่อร่อย

ปกติแล้ว บทเพลงใหม่ที่มีบทร้องดี ย่อมได้รับกระแสการเกาะติดอย่างท่วมท้น สิ่งต่าง ๆ กลุ่มนี้อาจค้นหาได้ในบทเพลง ไม่สวยแต่อร่อย เพราะเนื้อเพลงสามารถบ่งบอกได้ถึงข้อเท็จจริง เกี่ยวกับสาว ๆ ที่มีรูปลักษณ์ที่ไม่สวย แต่คงอร่อยกว่าที่คิด ก็เพราะว่าเนื่องจากจิตใจที่แตกต่างไปจากใบหน้านั่นเอง

 
เพลงใหม่
การประกันผ่านบทเพลง ไม่สวยแต่อร่อย นับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุด ที่ทำให้แฟน ๆ พากันหลงใหล พร้อมทั้งติดตามรับฟัง ทำนองของบทเพลงนี้ มีความสนุกปะปนกับดนตรีไทย ที่คลุ้งไปด้วยความนำสมัย ผสมกับความเป็นไทยแท้ พร้อมกับด้วยเสียงร้องที่ไม่เหมือนใคร ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของเดอะ ริชแมนทอย ก็ทำเอาแฟน ๆ พากันหลงใหล ถึงจะสำเนียงพร้อมทั้งเสียงไม่ชัดพร้อมกับไพเราะจับใจ แต่พอได้ฟังแล้วก็ย่อมที่จะมีไพเราะและฝังแน่นหัวใจของแฟน ๆ เพลงไปตลอดกาล และนี่ก็คือบทเพลงใหม่ปัจจุบันของเดอะ ริชแมนทอย ที่ทำให้แฟน ๆ ต่างก็เคลิบเคลิ้มพร้อมทั้งพากันไล่ตามรับฟังบทเพลงนี้ คงต้องมอบให้กับบทเพลง ไม่สวยแต่อร่อย ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุด ที่ทำให้แฟน ๆ พากันติดตามกันอย่างทั่วถึง พร้อมกับดูเหมือนว่าบทเพลงนี้ จะเป็นเพลงที่มีเนื้อหาแบบโดน ๆ สื่อความหมายออกมาได้ดี เหมือนกับบทเพลงอื่น ๆ ซึ่งเป็นผลงานเพลงของ เดอะ ริชแมนทอย โดยตรง
 
ความมีเสน่ห์ของ เดอะ ริชแมนทอย ไม่มีใครที่จะปฏิเสธได้อย่างแน่แท้ ว่าสำเนียงพร้อมทั้งเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของศิลปินวงนี้เอง ที่จะทำเอาเดอะ ริชแมนทอย เป็นที่รู้จักพร้อมทั้งเป็นที่รักของแฟน ๆ เพลงทั่วประเทศอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านี้ เนื้อบทเพลงของบทเพลงใหม่  ไม่สวยแต่อร่อย ถือได้ว่าเป็นเนื้อเสียงเพลงที่มีเนื้อหาแบบโดน ๆ เพลงใหม่ถูกอกถูกใจวัยรุ่นพร้อมกับวัยผู้ใหญ่เป็นอย่างมาก