ติดตามรับฟังเพลงใหม่ เช่นบทเพลง ต้นทุน

ถ้าหากใครที่ได้รับฟังเพลงใหม่เช่นบทเพลงต้นทุน ท่านก็อาจจะได้สัมผัสกับสาระสำคัญ ที่กล่าวโยงผ่านคน ๆ หนึ่งที่ไม่มีต้นทุนเหมือนกับใคร ๆ พร้อมทั้งเมื่อจะกระทำการสิ่งใดก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ยากพร้อมทั้งลำบากเสมอ แต่สำหรับคน ๆ นี้ก็ไม่เคยกลัวเกรงกับสิ่งไหน และพร้อมทั้งจะเต็มใจสู้พร้อมทั้งเผชิญหน้าไปกับสิ่งหลากหลาย อย่างไม่มีวันล้ม

 
ฟังเพลง
ยิ่งถ้าหากว่าแฟน ๆ ละครคนไหน ที่ได้ไล่ตามรับชมละคร สามหัวใจเสริมใยเหล็ก ก็อาจจะได้เคยรับฟังเพลงใหม่หรือได้ฟังบทเพลง ต้นทุน ซึ่งได้นักร้องศิลปินดีเด่นอย่าง เสือ ธนพล อินทฤทธิ์ มาเป็นผู้ร้องบทเพลงนี้ เพื่อปฏิบัติหน้าที่ขับกล่อมให้แฟน ๆ ละคร พร้อมทั้งแฟน ๆ เพลง ได้ไล่ตามรับฟังกันอย่างเพลินเลยทีเดียว  เพื่อบทเพลง ต้นทุน ซึ่งถือว่าเป็นบทเพลงประกอบละคร สามหัวใจเสริมใยเหล็กนั้น ก็ยังคงเป็นบทเพลงที่มีความไพเราะตามต้นฉบับของ เสือ ธนพล อย่างเคย และด้วยเหตุผลนี้เอง ที่ทำให้สาวกคนรัก เสือ ธนพล รู้สึกปลาบปลื้มใจ เมื่อได้เกาะติดรับฟังบทเพลงนี้นี่เอง
 
แต่ที่โดดเด่นไปกว่านี้คือ ภายในส่วนของเนื้อเพลงหรือว่าเนื้อหาของเพลง ต้นทุน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีผู้เกาะติดรับฟังกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากเนื้อหาเพลงที่ดีพร้อมกับมีความหมาย ประกอบกับเพลงเพราะ ๆ มีน้ำเสียงศิลปินนักร้องที่ดี และมีคุณภาพปฏิบัติหน้าที่ขับร้องด้วยแล้ว ยิ่งจะกลายเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถการันตีถึงบทเพลงนี้ได้เป็นอย่างดีเลยเชียว