ลุลา นำพาแฟน ๆ ไปติดตามฟังเพลง ห่างไม่ไกล

บทเพลง ห่างไม่ไกล ถือได้ว่าเป็นเพลงดี ๆ ที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ ของลุลา ก็เพราะว่าบทเพลงห่างไม่ไกลนี้ เป็นบทเพลงเบาสบาย อาจจะทำให้คน ๆ หนึ่ง ชอบและไล่ตามรับฟังเพลงนี้ได้ตลอด ยิ่งไปกว่านั้น ทางด้านลุลาเองก็คือนักร้องคนดังที่ดีและมีคุณภาพ เป็นเหตุให้แฟน ๆ พากันติดตามชิ้นงานเพลงของลุลากันเป็นปริมาณมาก เลยมีผลให้เพลงใหม่ ๆ ของลุลา ได้รับความชอบอย่างสูงสุด

 
ลุลา
ยิ่งไปกว่านี้ บทเพลงใหม่อย่างบทเพลง ห่างไม่ไกล นับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่น่าถูกอกถูกใจเป็นอย่างยิ่ง มีหลากหลายคนที่เกาะติดรับฟังเพลงนี้ เกิดอาการติดอกติดใจ และพากันติดตามเป็นแฟน ๆ ของลุลาอย่างน่าใจหาย จากแฟนคลับที่มีมากอยู่แล้ว ในเดี๋ยวนี้แฟนคลับหรือว่าแฟนเพลงของลุลา ยิ่งมีเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม เป็นเพราะผลงานเพลงของลุลา ที่อาจพิสูจน์ได้ถึงทักษะของเธอ ตลอดจนทำให้นักร้องคนดังคนนี้ ได้รับความชอบ และเธอเองก็ยังคงมีกำลังใจ ที่จะสู้ต่อและก้าวเดินเพื่อผลิตงานเพลงใหม่ ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามกันอย่างครอบคลุม
 
ลุลาพยายามเสนอบทเพลงที่ดีพร้อมทั้งมีคุณภาพโดยตลอด ทางด้านแฟน ๆ เพลงจำนวนมากก็เข้าใจ และพากันไล่ตามรับฟังบทเพลงดี ๆ ของเธอมาโดยตลอดเช่นเดียวกัน ซึ่งหลากหลายบทเพลงของเธอ กลับกลายเป็นบทเพลงฮอตฮิตติดชาร์จ และได้รับความชอบอย่างสูงสุดภายในช่วงเวลาต่อมา ทำนองเดียวกับบทเพลง ห่างไม่ไกล ที่ได้รับกระแสการตอบรับอย่างเหลือล้น ภายหลังเพลง ห่างไม่ไกลที่ได้มีการปลดปล่อยเพลงนี้ออกมาแค่เพียงไม่กี่วัน