การกำหนดจุดหมายภายในการผลิต ผ่านเพลงใหม่ ๆ ที่ออกไปสู่ท้องตลาด

มากมายปัจจัย ส่งผลให้บางเพลงมีคุณภาพ แต่ถ้าหากว่ายังคงเป็นบทเพลงที่ไม่ได้รับการสนับสนุน หรือมีการแสดงออกอย่างเต็มที่หรือว่าเต็มรูปแบบแล้ว ก็ยากลำบากนักที่จะทำให้บทเพลงใหม่ ๆ เหล่านี้ กลายเป็นบทเพลงที่ใคร ๆ ก็ได้พบเห็นหรือทำความรู้จักภายในอนาคตอันใกล้อย่างแน่แท้

 
เพลงใหม่
ต่อให้วิธีการผลิต ส่งผลให้เนื้อเพลงพร้อมกับท่วงทำนองดูดี แต่วัตถุปัจจัยในส่วนของการร้องเพลงและเสียงร้อง ก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งปัจจัย ที่สามารถปลุกใจให้ผู้คนหันมานิยมพร้อมกับให้ความสนใจ พร้อมกับการติดตามฟังเพลงใหม่ ๆ ที่เพิ่งทำการปล่อยบทเพลงออกมาอย่างเต็มรูปแบบภายในครั้งแรก ๆ นั่นเอง เนื่องจากบทเพลงใหม่ ๆ บางเพลง อาจเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีผู้คนเฝ้าคอยและให้การเกาะติด ซึ่งความนิยมชมชอบในการติดตามรับฟังบทเพลงบางเพลงนั้น อาจเป็นลักษณะที่อาจจะเดาใจได้ยาก ว่าจะมีประชาชนสักกี่พันคน หรือสักกี่หมื่นคนสนใจ เพราะเช่นนั้น ผู้ผลิตผลงานเพลงส่วนมาก ก็จะต้องเข้าใจเกี่ยวกับการทุ่มเท พร้อมกับรักษาคุณภาพพร้อมทั้งประสิทธิภาพในบทเพลงหรือว่าผลงานเสียงเพลงของตนเอาไว้ให้ดี ก็เพราะว่าถ้าหากบทเพลงใหม่ ๆ ที่ไม่สามารถให้กำลังใจให้ผู้คนจำนวนมาก หันมาให้ความสนใจพร้อมทั้งติดตาม ก็ยากนักที่เพลงนั้นจะดังไปไกล และก้าวเข้าสู่เพลงที่มีผู้คนให้ความชื่นชอบเพลงใหม่
 
การตั้งความมุ่งหมายในการผลิต พร้อมทั้งได้เล็งเห็นถึงปัญหานี้ จนอาจจะแก้ไขปัญหามากมาย กลุ่มนี้ให้ได้ เพื่อสามารถขายผลงานเพลงของตนเอง และผลักดันให้งานเพลงนั้น ๆ เป็นที่ติดอกติดใจของคนรับฟังเพลงทั่วประเทศได้ภายในเร็ววัน