เสียงเพลง รู้ยัง เพลงเพราะ ๆ ที่กำลังโด่งดังมาแรง

ปัจจุบัน ต้น ธนษิต AF8 ได้นำเสนอบทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดของเขา มีผลให้แฟน ๆ พร้อมกับแฟนคลับของเขาโดยตรง ต่างก็ตะโกนเฮและเฝ้าคอยที่จะเกาะติดรับฟังกันอย่างมากมาย เพราะ ต้น ธนษิต AF8 เป็นศิลปินนักร้องที่โด่งดัง แถมระดับงานของเขาก็เป็นที่น่าพอใจมาโดยตลอด พร้อมกับถึงแม้ว่า ต้น ธนษิต จะเหินห่างหายไปจากแวดวงเพลงบ้าง แต่ถ้าว่าเขาก็มิได้ทิ้งแฟนคลับไปไหนอย่างแน่แท้

 

บทเพลง รู้ยัง ถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่ ที่เป็นเหตุให้แฟนคลับของ ต้น ธนษิต ต่างประทับใจเป็นอย่างมาก ก็เพราะว่าเนื่องจากเพลงนี้ เป็นเพลงที่มีทำนองพร้อมกับจังหวะที่ถูกใจ ส่วนทางด้านต้น ธนษิต AF8 ผู้เป็นผู้ครอบครองเพลง ก็ยังคงคืบหน้า ไปกับการซักซ้อมและปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องงานเพลงอื่น ๆ ที่จะมีให้แฟน ๆ ได้ดูกันอีกไม่นาน การเกาะติดพร้อมกับกระแสที่นักร้องศิลปินอย่าง ต้น ธนษิต AF8 จะได้มา จึงมีมากมายพร้อมกับน่าดีอกดีใจ ต่อให้เขามีเพลงใหม่ ๆ ออกมาเป็นสิบ ๆ บทเพลง แต่แฟน ๆ ก็ยังคงไม่ย่อท้อ และปฏิบัติหน้าที่ในการเกาะติดกันอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ศิลปินนักร้องหนุ่มคนนี้ รู้สึกดีอกดีใจแบบเด่นชัด

 

ซึ่งงานเพลง รู้ยัง ทางด้าน ต้น ธนษิต AF8 ยังคงสื่ออารมณ์บทเพลงออกมาในแนวของต้นโดยตรง ก็เพราะว่าความที่เขาเป็นคนที่มีอุปนิสัยน่ารัก ชอบทะเล้น พร้อมกับดูดี มีผลให้บทเพลงนี้มีแนวอารมณ์บทเพลงที่แตกต่าง พร้อมกับมีความเป็นสไตล์ของต้นเอาไว้ เพื่อแฟน ๆ เพลงได้รู้สึกเพลิดเพลิน พร้อมกับคิดถึง ต้น ธนษิต AF8 ในทุก ๆ ครั้งที่ได้ฟังบทเพลงนี้โดยตรง