บทเพลงฮิตของตูน บอดี้สแลม อย่างบทเพลง ครึ่งหลับครึ่งตื่น

ถือได้ว่ามิใช่เรื่องแปลกเลย กับปรากฏการณ์เกาะติดขอรับฟังเพลงฮิตอีกหนึ่งเพลงจากบอดี้สแลม กับบทเพลง ครึ่งหลับครึ่งตื่น จากทุกคลื่นวิทยุพร้อมกับทุกสถานีที่ยังคงมีอยู่ แฟน ๆ จำนวนมากต่างก็เรียกร้องกันอยู่ในตอนนี้ เพราะเพลงดี ๆ ที่ได้จากวงบอดี้สแลม กลับกลายเป็นบทเพลงที่ไม่เคยธรรมดาเลยแม้แต่บทเพลงเดียว

 
และเนื่องจากบทเพลงนี้ อาจทำให้สาวกแฟนบอดี้สแลม ได้นึกคิดภาพ ในขณะตูนกำลังขับร้องบทเพลงฮิตของเขาบทเพลงนี้ได้เลยเชียว เพราะว่าบทเพลงนี้ สาวกคนรักบอดี้สแลมยังสามารถติดตามกันได้ กับบทเพลงฮิต ครึ่งหลับครึ่งตื่น ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ  ที่มีระดับของความไพเราะจับใจอีกบทเพลงหนึ่งเช่นกัน และสำหรับใครที่เริ่มต้นได้ติดตามรับฟังบทเพลงนี้ใหม่ ๆ ก็จะรับทราบกันดีอยู่แล้วว่า บทเพลงนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มีเนื้อร้องและทำนองเพลงที่ทำให้เกิดความสุข พร้อมทั้งผสมไปด้วยความรู้สึกของเนื้อเพลงอย่างสูง ผู้ติดตามรับฟังส่วนใหญ่ก็จะเกิดความรู้สึกที่ผ่อนคลายไปกับเสียงเพลง
 
บอดี้สแลม
ซึ่งถ้าหากว่าใครยังคงอยากติดตามรับฟังเพลงฮิต ครึ่งหลับครึ่งตื่น วันนี้คุณยังคงสามารถติดตามฟังได้ผ่านอัลบั้ม dharmaj?ti (ดัม-มะ-ชา-ติ) ซึ่งถือได้ว่าเป็นอัลบั้มใหม่เอี่ยมครั้งเก่าของนักร้องวงบอดี้สแลม ด้านเนื้อหาของเสียงเพลงก็ยังคงเป็นบทเพลงดี ๆ อีกเพลงหนึ่งที่ซึ้งประทับใจ และทำให้ผู้ติดตามรับฟังเพลงฮิตคลั่งไคล้ไปตาม ๆ กัน