รับฟังบทเพลงใหม่ซึ้ง ๆ เบา ๆ อย่างบทเพลง เวลาเธอยิ้ม (you had me at hello)

ในบทเพลง เวลาเธอยิ้ม (you had me at hello) บทเพลงใหม่ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มีความหมายดี ๆ เพื่อแฟน ๆ และได้รับกระแสตอบรับอย่างมากเลยทีเดียว

 
เพลงใหม่
 
ซึ่งช่วงปัจจุบัน บทเพลงใหม่ เวลาเธอยิ้ม (you had me at hello) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีความหมายดี ๆ เช่นเดียวกัน และถูกร้องเพลงโดยศิลปินโพลีแคท ซึ่งถือได้ว่าเป็นศิลปินนักร้องที่มีคุณภาพเป็นอย่างสูง และบทเพลงของพวกเขา ก็อาจจะทำให้เกิดกระแสการติดตามรับฟังเพลงจากแฟน ๆ ไม่หยุดหย่อน ถึงแม้ในช่วงของเพลงนี้ในครั้งเก่า จะเป็นเพลงที่มีกระแสการไล่ตาม จนได้รับความนิยมชมชอบอย่างสูงสุด สำหรับแฟน ๆ เพลงทั้งคนรุ่นใหม่ และแฟน ๆ เพลงที่เคยติดตามผลงานเพลงนี้มาแล้ว ก็ยังคงติดใจและตราตรึงใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ยินและได้รับฟังบทเพลง เวลาเธอยิ้ม (you had me at hello) นี้อย่างแน่แท้ เพราะในส่วนของเนื้อหาเพลง เวลาเธอยิ้ม (you had me at hello) ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงใหม่ที่มีความหมายดี ๆ สำหรับผู้ที่ติดตามรับฟังเพลงนี้อยู่เสมอ ๆ เพราะเนื้อหาสาระภายในบทเพลงนี้ ได้พูดถึง คน ๆ หนึ่งซึ่งได้พบกับความรักจากอีกคน
 
ถึงแม้ตัวของเขาเอง คงจะเคยพลาดพลั้งพร้อมทั้งผิดหวัง พร้อมทั้งเจอกับปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ มาก่อน พร้อมทั้งเขาก็ได้รับพลังอันงดงามจากรอยยิ้มของเธอคนนี้ จนเป็นเหตุให้ความท้อแท้ สิ้นหวัง พร้อมกับความเดียวดายของคน ๆ หมดลงไป พร้อมกับเขาก็ประกาศอย่างมั่นคงเลยว่า เขาไม่ต้องการใครอีก ตราบใดที่โลกนี้ยังคงมีคนแบบเธอ