เพลงใหม่ ที่สามารถกลับเป็นเพลงฮิตในเร็ววัน

เราคงจะพบเห็นเพลงใหม่หลากหลายบทเพลง มีถือได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ ๆ ที่มีแนวทางการตอบกลับที่ดี ตั้งแต่ที่เพลงนี้ยังไม่มีการเปิดฉากแต่อย่างใด แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่แฟน ๆ เพลงจำนวนมากจะรับรู้ได้นั้น คือฝีไม้ลายมือบวกกับเสียงร้องที่แตกต่างของศิลปินนักร้องแต่ละคน ย่อมที่จะเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถกำหนดได้ว่า บทเพลงใหม่ ๆ จะตกเป็นบทเพลงดัง ๆ ได้หรือไม่

 
เพลงใหม่
เมื่อมีการเปิดฉากบทเพลงใหม่ล่าสุด การเปิดตัวก็เปรียบเหมือนเป็นเครื่องมือทางด้านการตลาดอีกแบบหนึ่ง ที่จะทำให้แฟน ๆ หรือคนไทยทั่วประเทศ ต่างก็ได้ทำความรู้จักพร้อมกับรับรู้ได้ว่า ยังคงมีบทเพลงนี้อยู่ในแวดวงเพลง และถือได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ ๆ ที่จะกลับเป็นบทเพลงฮิตได้ในเร็ววัน ความไม่รู้พร้อมทั้งความรับรู้ที่แตกต่าง ย่อมที่จะเป็นเหตุให้กระแสการตอบรับแปรผันได้เช่นเดียวกัน เพราะยิ่งถ้าหากมีผู้คนรับรู้มากขึ้นเท่าไหร่ เพลงใหม่ ๆ ก็จะตกเป็นบทเพลงที่มีผู้ที่ติดตามเพลง หรือผู้ที่ต้องการลองฟังเพลงใหม่ ๆ มากยิ่งขึ้น ส่วนจะสามารถกลายเป็นบทเพลงฮิตในเร็ววันได้หรือเปล่านั้น ในส่วนนี้ไม่มีผู้ใดที่จะสามารถกำหนดได้อย่างแน่นอน อย่างน้อยก็ต้องวัดจากคุณค่าของเพลงด้วยเช่นเดียวกัน
 
บทเพลงดัง เพลงฮิต ทุก ๆ รูปแบบ ย่อมที่จะต้องผ่านสถานการณ์เป็นบทเพลงใหม่ ๆ ของแวดวงเพลง ถึงแม้จะยังคงเป็นบทเพลงใหม่ ๆ อยู่ในขณะนี้ แต่อีกไม่นานเพลงนี้ก็จะต้องถูกเปลี่ยนแปลงสถานะไปอย่างแน่นอน