เนื้อเพลง

บทเพลงรักเช่นเพลง เงาในหัวใจ จากนักร้องสาวน้ำเสียงดี หนูนา หนึ่งธิดา

เพลงรักอย่างบทเพลง เงาในหัวใจ ได้ขึ้นชั้นเพลงฮอตสุดฮิต ที่ทำให้แฟน ๆ จำนวนมากต่างก็พึงพอใจเป็นอย่างมากมาย และเมื่อได้ติดตามรับฟังเพลงนี้แล้วหนึ่งครั้ง ก็ย่อมที่จะต้องมีการเกาะติดรับฟังในครั้งต่อ ๆ ไปด้วย ถือว่าบทเพลงนี้ไพเราะเพราะพริ้งแบบไม่ธรรมดาเลยเชียว

 
ซึ่งเนื้อเพลงโดยมากของบทเพลงนี้ หลัก ๆ แล้วกลับกล่าวถึงมุมมองทางด้านความรักใคร่ กับการเป็นเงาของคน ๆ หนึ่ง ที่ต้องคอยแอบซ่อนความรู้สึกเอาไว้ และล่าสุดเนื้อหาเพลงและท่วงทำนองในบทเพลงรัก จาก หนูนา หนึ่งธิดา ก็เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต่างชื่นอกดีใจไปพร้อม ๆ กัน พร้อมกับถ้าหากจะให้พูดถึงหนูนา หนึ่งธิดา หลากหลายคนคงนึกภาพนักร้องสาวเสียงดีคนนี้ออก เพราะปัจจุบันเธอได้มีงานเพลงประกอบละคร เงารักลวงใจ ซึ่งภายในบทเพลง เงาในหัวใจ หนูนาเองก็ได้ขับร้องบทเพลงนี้เพื่อแฟน ๆ ได้เกาะติด และสำหรับบทเพลง เงาในหัวใจ ทางด้านหนูนา พยายามที่จะร้องบทเพลงนี้ออกมาให้ดีที่สุด ถูกใจที่สุด เอาแบบที่แฟน ๆ ละครจะต้องอินพร้อมทั้งฟินไปพร้อม ๆ กันเพราะเมื่อเพลงนี้ถูกปลดปล่อยออกมาภายในรูปแบบฉบับเต็ม เรทติ้งการไล่ตามรับฟังก็นับได้ว่ามิใช่เรื่องธรรมดาเลยทีเดียว
 
ละคร เงาใจ
ด้วยสาเหตุนี้ จึงทำเอาแฟน ๆ ส่วนมากต้องตบมือให้กับหนูนาแบบเต็มที่ เพราะว่าไม่ว่าเธอจะขับร้องบทเพลงไหน ที่มีเนื้อร้องและทำนองอย่างใดก็ตาม บทเพลงที่มีเสียงเธอประกอบอยู่ด้วย ก็มักจะเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีความเพราะฟังเพลง เงาในหัวใจและอ่อนหวานอย่างมากเลยทีเดียว