เพลงใหม่

กระแสการตอบรับที่ท่วมท้น ผ่านบทเพลง ฉันรักเธอ ของบิว กัลยาณี

ทุกวันนี้ บิว กัลยาณี ก็ยังคงเดินหน้าที่จะสร้างชิ้นงานเพลงชิ้นใหม่ ๆ เพื่อแฟน ๆ ได้ไล่ตามกันอย่างถ้วนหน้า พร้อมกับเธอยังคงประทับใจกับกระแสการเกาะติดรับฟังบทเพลง ฉันรักเธอ ซึ่งเป็นชิ้นงานเพลงใหม่ล่าสุดของเธอที่ได้รับความนิยมชมชอบอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ เลยเชียว

 
บิว กัลยาณี อาร์ สยาม
พร้อมกับเนื่องด้วยบทเพลง ฉันรักเธอ ถือได้ว่าเป็นเพลงดี ๆ และเป็นบทเพลงที่มีความไพเราะ ตลอดจนเป็นบทเพลงซึ่ง ๆ  จากบิว กัลยาณี ได้ถูกมุ่งเสนอให้กับแฟน ๆ เพลงใหม่ กับบทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดหรือผลงานแกะกล่อง ที่ทำเอา บิว กัลยาณีปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมาก เพราะเธอเป็นหนึ่งภายในนักร้องหลากหลายคนที่มีสิทธิ์ได้ขับร้องบทเพลงดี ๆ ผ่านอัลบั้ม The Man City Lion Project ชาย เมืองสิงห์ ซึ่งในขณะนี้มีแฟน ๆ ต่างก็พากันเกาะติดรับฟังบทเพลงใหม่ ๆ จากอัลบั้มนี้กันเป็นปริมาณมาก รวมไปถึงเพลงใหม่จากบิว กัลยาณี กับบทเพลง ฉันรักเธอ อีกด้วยเหมือนกันที่ทำเอาแฟน ๆ ต่างก็พอใจกันเป็นอย่างมากเลยเชียว เมื่อเสียงร้องกังวานที่ส่องสะท้านความมีพลังอันไพเราะเพราะพริ้งของบิว กัลยาณี ถูกร้องเพลงลงในบทเพลง ฉันรักเธอ ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีเนื้อร้องและทำนองที่น่าเกาะติดรับฟังกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในส่วนของบทร้อง ซึ่งนับได้ว่าเป็นเนื้อร้องที่ดีและมีความนัย
 
โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของทางด้านแฟน ๆ พอได้ติดตามรับฟังบทเพลงนี้ต่างก็พึงพอใจ และออกอาการอยากจะติดตามรับฟังอีกหลากหลายรอบด้วยกัน จนแรงผลักดันจากแฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่เนื้อเพลง ฉันรักเธอ ส่งผลให้บทเพลงนี้เป็นบทเพลงติดอันดับต้น ๆ ของเพลงฮอตฮิตติดชาร์จไปในที่สุด