เนื้อเพลงซึ้ง ๆ ภายในบทเพลง ใครสักคน เพลงประกอบละครเรื่อง พราว

ในบทเพลง ใครสักคน เป็นเพลงหนึ่งที่มีเนื้อเพลงที่ถูกใจสาว ๆ ที่กำลังมีความรัก ตลอดกระทั่งยังค้นพบความเข้าใจพร้อมทั้งความลึกซึ้งภายในรักครั้งนี้ไม่ค่อยได้ พร้อมกับต้องการที่จะระบายความในใจออกมาว่า หล่อนไม่ต้องการอะไร แค่เพียงต้องการใครคนหนึ่ง พร้อมทั้งใครคนนั้นจะต้องพร้อมที่จะเข้าใจหล่อน แถมเขาคนนั้นจะต้องดูแลพร้อมกับคอยอยู่ใกล้ชิดเธอไม่หนีไป แต่ทว่าแล้วความรู้สึกกลุ่มนี้ ก็กลับให้เธอไม่มั่นใจว่าเขาคนนั้นที่เธอกล่าวถึงจะมีอยู่จริงหรือเปล่า

 
เนื้อเพลง ใครสักคน
ยิ่งไปกว่านั้นคือ เพลงนี้เป็นหนึ่งในเพลงประกอบละครเรื่องพราว แฟน ๆ ละครก็คงจะไม่พลาดกับการคำนึงถึงบทเพลง ใครสักคน ที่นับได้ว่าเป็นบทเพลงเพราะ ๆ จนกระทั่งทำให้เกิดอรรถรสในการเกาะติดรับชมละครเรื่องพราวได้มากเพิ่มขึ้นอีกด้วย และถ้าหากว่าจะให้เอ่ยถึงเนื้อเพลง ใครสักคน คุณอาจจะจินตนาการบทเพลงซึ้ง ๆ ที่ต้องการบอกความในใจของใครคนใดคนหนึ่ง เพื่อให้คนอื่น ๆ ได้รับรู้พร้อมทั้งเข้าใจเขาคนนั้นมากเพิ่มขึ้น ซึ่งบทเพลง ใครสักคน กลับมีเนื้อเพลงที่โดนใจสาว ๆ ที่กำลังมีความรัก ส่วนหนึ่งส่วนใดของบทเพลงนี้ได้กล่าวถึงตัวละครหลัก ๆ อย่าง พราว กับอารมณ์ ความรู้สึก และลักษณะของนักแสดงหลัก ๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งผู้ที่ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเพลงนี้ก็ไม่ใช่ใครนอกจาก ฟิล์ม บงกช ซึ่งก่อนหน้านี้เธอมีผลงานบทเพลงประกอบละครหลากหลายเรื่องเลยทีเดียว พร้อมกับเนื้อเพลง ทะเลใจนับได้ว่าเป็นนักร้องสาวน้ำเสียงดีที่มีคุณภาพเป็นอย่างมากมาย
 
ดังนั้น เนื้อเพลง ใครสักคน ก็ถือได้ว่าเป็นเนื้อเพลงดี ๆ โดน ๆ ที่สามารถชนะใจแฟน ๆ เพลงพร้อมทั้งแฟน ๆ ละครได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว