ทุกบทเพลงใหม่จากดารานักร้องคุณภาพ ที่เป็นเหตุให้คุณติดตราตรึงใจ

เพราะว่าบทเพลงใหม่ ๆ เป็นบทเพลงที่ใคร ๆ ก็ต้องตามหา พร้อมกับต้องการรับฟังกันอย่างสม่ำเสมอ ไม่นานบทเพลงใหม่เหล่านี้ ก็จะเปลี่ยนบทบาทเป็นบทเพลงที่ฮอตและฮิตจนติดชาร์จภายในเร็วจนนั่นเอง

 
เพลงใหม่
อย่างเช่น บทเพลงใหม่จากค่ายแกรมมี่ ในทุกวันนี้คงต้องพูดเลยว่ามีศิลปินดังอย่างมาก ต่างก็ทยอยกันปล่อยซิงเกิ้ลใหม่หรือว่าเพลงใหม่ ๆ ของตนเองออกมาให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามกันอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับล่าสุดศิลปินที่มีชื่อเสียงดังอย่าง บี้ สุกฤษดิ์ วิเศษแก้ว ก็ได้ทำการปลดปล่อยเพลงใหม่ของตัวเองออกมาให้แฟน ๆ ได้เกาะติด และนอกจากนี้ยังมีรุ่นพี่รุ่นน้องจากบ้านเดอะสตาร์ เช่น นิว-จิ๋ว ฮั่น อิสริยะ โดม จารุวัฒน์ ที่มีชิ้นงานเพลงใหม่อยู่ ณ ตอนนี้ และได้ถูกปล่อยเพลงเต็มออกมาทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศไทยแล้ว จนแฟน ๆ อาจติดตามรับฟังกันได้อย่างไม่อั้น พร้อมกับไม่นานพวกเขากลุ่มนี้จากค่ายแกรมมี่ก็จะคว้าชัยชนะ ในการเป็นบทเพลงใหม่ฮอตฮิตไปครอบครอง และไม่ใช่แค่เพียงศิลปินจากเหล่าบ้านเดอะสตาร์เพียงเท่านั้น ที่กำลังมีเพลงใหม่มาให้แฟน ๆ ได้ไล่ตาม เพราะยังคงมีศิลปินดังอีกมากมายจากค่ายแกรมมี่ ที่พกพาบทเพลงใหม่บทเพลงดี ๆ มาให้แฟน ๆ หรือสาวกของเขาได้ทำการติดตามรับฟังกัน
 
โดยเฉพาะอย่างยิ่งแกนในของทุกเพลงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นผลงานของศิลปินท่านใดก็สุดแล้วแต่ หากได้ชื่อเพลงใหม่ว่าเป็นบทเพลงที่ดีมีคุณค่า ก็ย่อมที่จะเป็นเหตุให้บทเพลงกลุ่มนี้เข้าไปสถิตอยู่ภายในใจของแฟน ๆ