เครื่องมือทุกอย่างที่คุณอาจเชื่อมต่อเพื่อไล่ตามรับฟังเพลงได้อย่างเพลิดเพลิน

เมื่อคุณต้องการรับฟังเพลง คุณอาจจะติดตามได้จากวัสดุอุปกรณ์ประเภทอื่น ๆ โดยตรง หรือแม้กระทั่งการติดตามรับฟังเพลงจากสถานีโทรทัศน์ช่องต่าง ๆ ภายในยามว่าง นับได้ว่าเป็นหนทางทั้งหมด ที่จะพาคุณไปค้นพบกับบทเพลงที่คุณชื่นชอบทั้งหมดได้โดยตรงนั่นเอง

 
ฟังเพลง
ปัจจุบันนี้ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า การเกาะติดรับฟังเพลงย่อมเป็นสิ่งที่ง่ายๆและดูเหมือนไม่มีอะไรมากนัก เพราะการไล่ตามรับฟังเพลงในยุคปัจจุบัน คุณอาจจะทำการติดตามรับฟังเพลงได้จากช่องทางอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ใช่มีแค่เพียงการเกาะติดรับฟังเพลงจากโทรศัพท์มือถือในรูปแบบ mp3 แค่นั้น แต่ยังคงมีช่องทางอื่น ๆ ที่คุณหรือใคร ๆ ก็อาจทำการไล่ตามรับฟังเพลงได้อยู่เสมอ เพียงแต่ความชื่นชอบในแต่ละช่องทางของการเกาะติดรับฟัง จะเป็นตัวกำหนดหรือว่าตัวชี้นำที่ทำให้คุณได้ค้นพบ ว่าคุณจะทำการติดตามรับฟังเพลงในทางเลือกไหนเป็นหลัก อย่างเช่น การเกาะติดรับฟังเพลงในรูปแบบวิทยุ เป็นต้น ก็แค่ในบางครั้งการใช้เครื่องมือสื่อสารหรือโทรศัพท์แต่ละเครื่อง ให้เปลี่ยนแปลงเป็นเครื่องมือในการรับฟังเพลง ก็ดูเหมือนจะเป็นเครื่องมือที่อาจทำให้คุณได้ติดตามพร้อมทั้งรับฟังเพลงทุกบทเพลงอย่างที่คุณชื่นชอบได้อย่างสม่ำเสมอ
 
และสิ่งหนึ่งที่ค้นพบจากเพลงส่วนใหญ่ คือ หากได้ชื่อว่าเป็น mp3 คุณจะสามารถทำการดาวน์โหลดเพลงที่คุณประทับใจ ตลอดจนคุณได้ทำการเลือกและคัดสรรเพลงที่คุณประทับใจมาก่อนหน้านี้ เพื่อที่จัดและใส่ลงไปในเครื่องมือโทรศัพท์ที่คุณต้องทำการพกติดตัวอยู่สม่ำเสมอ