บทเพลงใหม่ ๆ จากหญิงลี เนรมิตปรากฏการณ์เพลงเยี่ยม ๆ มันแบบโดนใจ

หลังจากที่บทเพลงใหม่อย่างเพลง รอสายคนโสด ได้เนรมิตปรากฏการณ์การเกาะติดที่ไม่น้อยหน้าไปกว่าบทเพลง ขอใจแลกเบอร์โทร ซึ่งนับได้ว่าเป็นอีกครั้งหนึ่งแล้วที่ หญิงลี ศรีจุมพล จะได้ประสบผลสำเร็จทางด้านการร้องเพลง ซึ่งเป็นชิ้นงานดี ๆ ของเธออีกครั้งหนึ่งนั่นเอง

 
เพลงใหม่
 
จนกระทั่งส่งผลเป็นเหตุให้ทุกชิ้นงานเพลงใหม่ของ หญิงลี ศรีจุมพล ในแต่ละบทเพลงใหม่ ๆ ของเธอคนนี้ ถือได้ว่าเป็นเพลงเพราะ ๆ ที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ เป็นอย่างมาก ส่วนบทเพลงใหม่ล่าสุดของ หญิงลี ศรีจุมพล นั้น ได้เป็นบทเพลงดี ๆ ที่สามารถชนะใจแฟนเพลงได้อย่างล้นหลาม เนื่องจากบทเพลงใหม่ลูกทุ่งของหญิงลี ศรีจุมพล ส่วนใหญ่เพลงแล้วจะเป็นบทเพลงที่มีความไพเราะตามแบบฉบับลูกทุ่ง แต่ในส่วนทางด้านดนตรีพร้อมทั้งทำนอง กลับถูกผสมผสานให้เป็นบทเพลงสไตล์มันส์ ๆ สร้างความสนุกสนานผนวกกับความเพลิดเพลินได้อย่างมากมายซึ่งแฟนเพลงของเธอส่วนใหญ่ กลับพยายามที่จะติดตามงานเพลงใหม่ ๆ ของเธอกันอย่างสม่ำเสมอ และแล้ว หญิงลี ศรีจุมพล ก็ไม่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง เพราะว่าล่าสุด เธอได้มีชิ้นงานเพลงใหม่ลูกทุ่งตามสไตล์ต้นฉบับของเธออีกหนึ่งเพลง
 
 
โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลง รอสายคนโสด นับได้ว่าเป็นบทเพลงที่กำลังมาแรง พร้อมทั้งสร้างกระแสการติดตามได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว พร้อมทั้งแล้วบทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดของหญิงลี ศรีจุมพล ก็อาจคว้าอันดับเพลงฮิตสุดฮอตและบทเพลงใหม่ลูกทุ่งใหม่