ชิ้นงานปัจจุบันของ Cocktail ที่น่าสัมผัสอย่างเพลง เธอ

สุดท้าย Cocktail ก็ได้ชี้แจงถึงความสามารถในการขับร้องพร้อมทั้งถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเนื้อเพลง เธอ แบบไม่ยั้ง เลยกลายเป็นว่าบทเพลงนี้ผู้รับฟังจะได้ฟังเสียงเพลงที่มีความไพเราะติดอกติดใจ ไปพร้อม ๆ กับการสร้างและรับรู้ได้ถึงอารมณ์ของศิลปิน Cocktail ผ่านบทเพลงนี้ ซึ่งกำลังเป็นบทเพลงที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี พร้อมกับฮอตฮิตตามชาร์จตามคลื่นวิทยุต่าง ๆ อย่างมากเลยเชียว

 
เพราะเพลง เธอความหมายดี ๆ ผ่านเนื้อเพลง เธอ เป็นเหตุให้บทเพลงนี้เป็นที่กล่าวขานกันอย่างสูงเลยทีเดียว จนกระทั่งบทเพลง เธอ ก็มีแนวทางความโด่งดังในเพลงอันไพเราะจับใจ พร้อมทั้งได้รับการถ่ายทอดเนื้อเพลงจากศิลปิน Cocktail ซึ่งถือว่าเป็นศิลปินนักร้องที่กำลังมีความฮอตพร้อมทั้งฮิตในผลงานเพลงอยู่ตอนนี้ ที่ทำให้แฟน ๆ จำนวนมากต้องหลงใหลพร้อมทั้งหลงรักไปกับเพลงนี้แบบตาม ๆ กัน เพราะว่าเนื้อเพลงได้ถ่ายทอดความรู้สึกถึงความทรงจำพร้อมทั้งความคิดของคน ๆ หนึ่ง ที่เอ่ยถามคนที่เขารักเมื่อยามห่างไกล ว่ามีความรู้สึกที่จะคิดถึงพร้อมกับห่วงหาเหมือนกับที่ใจของเขามีให้แก่เธอบ้างหรือไม่นั่นเอง ซึ่งในเนื้อเพลง เธอ หลากหลายประโยค ที่ถือได้ว่าสามารถสร้างความตรึงใจให้กับผู้รับฟังได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งเพลง ๆ นี้ยังคงเป็นที่ตราตรึงใจของผู้ติดตามผลงานเพลงจากศิลปิน Cocktail แบบล้นหลามเลยทีเดียว
 
วง ค็อกเทล
และด้วยกระแสความโด่งดังต่าง ๆ เหล่านี้ ที่ศิลปิน Cocktail ได้รับ มักเป็นความโด่งดังจากผลงานพร้อมทั้งความสามารถของพวกเขาโดยตรง แต่ในส่วนของทักษะในการถ่ายทอดซิงเกิ้ลใหม่อย่างเนื้อเพลง เธอ ทำให้ Cocktail มีแนวทางการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ เพิ่มขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก