เสียงเพลง ยัง เสียงเพลงดังสุดฮิตจาก LIPTA ที่ได้รับความนิยม

ล่าสุดทาง LIPTA เองก็ยังคงภูมิใจมุ่งเสนอบทเพลงอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งจะเป็นผลงานเพลงซิงเกิ้ลต่อ ๆ ไปฝากให้แฟน ๆ ให้เกาะติดกันทั่วประเทศภายในเร็ววัน โดยที่ล่าสุด LIPTA ก็ได้โชว์ฝีมือโดยการถ่ายทอดความรู้สึกด้วยเนื้อเพลง ยัง จนเป็นมนต์เสน่ห์ที่ทำให้คนส่วนมากหลงรัก LIPTA แบบไม่ลืมหูลืมตากันเลยทีเดียว

 
วง ลิปตา
แต่ในส่วนของบทเพลง ยัง ได้มีการเปิดตัวออกมาได้ไม่นานเท่าใดนัก แต่กระแสความดังผ่านทางเนื้อเพลง ยัง ก็ได้เป็นที่นับถือของคนไทยทั่วประเทศแล้วว่า เพลงนี้เพราะและจับใจ พร้อมกับโดนใจพวกเขาแบบไม่รู้ลืม เพราะว่าความสามารถทางด้านการร้องเพลงอย่างศิลปินวง LIPTA สามารถตอกย้ำกระแสความดังของเนื้อเพลง ยัง ได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เนื่องจากเนื้อหาภายในบทเพลงนี้เป็นที่ยอมรับกันอย่างมากมาย เนื่องจากทุกถ่วงทำนอง ทุกประโยคของบทเพลงนี้ ช่างโดนใจพร้อมทั้งกินใจผู้รับฟังเสียงเพลงเสียเหลือเกิน แถมในซิงเกิ้ลใหม่ของ LIPTA อย่างเนื้อเพลง ยัง ยังคงเป็นที่เล่าขานกันอย่างล้นหลามในช่วงเวลาอันสั้น ภายหลังที่ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเพียงไม่นานเท่าไหร่นัก ทำให้วงการเพลงต้องดังกระหึ่มแบบฉุดไม่อยู่
 
ดังนั้นฟังเพลง ยังแล้ว เมื่อพูดถึงเพลง ยัง ของศิลปินคุณค่าอย่าง LIPTA ทุกคนก็คงนึกถึงความทรงจำดี ๆ กับการกระทำซ้ำ ๆ เดิม ๆ ที่ดูเหมือนจะเป็นพฤติกรรมเดียวของคนที่กำลังคิดถึงคนรักเก่า ซึ่งความทรงจำพร้อมกับการกระทำต่าง ๆ กลุ่มนี้ ที่แฟน ๆ เพลงของศิลปิน LIPTA เคยได้ผ่านพ้นหรือว่าเคยทำมาก่อน ก็มักจะหวนคืนมาพร้อมกับเนื้อเพลง ยัง ที่ถูกถ่ายทอดจากนักร้องคุณภาพอย่างเขาแน่นอน