ศร สินชัย ส่งอารมณ์ผ่านบทเพลง ผัวเก่า ให้แฟน ๆ ได้เกาะติด

เมื่อใจความโดนใจผู้รับฟังเสียงเพลง เพราะบทเพลง ผัวเก่า ได้ถูกขับกล่อมจากนักร้องคุณภาพอย่าง ศร สินชัยเข้าไป เสียงเพลงอันไพเราะก็จะเกิดขึ้นให้แฟน ๆ ได้จับจองพร้อมทั้งเกาะติดฟังกันอย่างไม่อั้นเลยทีเดียว และนอกจากชิ้นงานเพลงใหม่ล่าสุดอย่างเพลง ผัวเก่า ศิลปินนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง ศร สินชัย ก็ยังคงมีงานเพลงใหม่อีกมากมายให้แฟน ๆ ได้เกาะติด

 
ศร สินชัย
เมื่อมีการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดในคราบเพลงลูกทุ่งจากศร สินชัย ก็ค่อนข้างทำให้แฟน ๆ ต้องพากันหลงรักไปกับบทเพลงใหม่ที่ถูกขับกล่อมจากศิลปินคนนี้ พร้อมกับล่าสุดกับแวดวงเพลงลูกทุ่ง ที่สามารถสร้างกระแสด้วยชื่อเพลง ที่พาเริ่มในการสร้างแนวทางได้เป็นอย่างดี กับศิลปินชายยอดนิยมในเพลง ผัวเก่า ซึ่งถือว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุด ที่ศร สินชัย พร้อมมุ่งเสนอให้กับผู้ชื่นชอบไปกับการฟังเสียงเพลงของเขาโดยตรง โดยบทเพลง ผัวเก่า  ผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของเขานี้ สามารถสร้างกระแสการตอบรับได้ตั้งแต่แรกเริ่ม และหลังจากที่ได้มีการปล่อยงานฟังเพลง ผัวเก่าเพลงนี้ออกมาแบบเต็มรูปแบบ แฟน ๆ ก็สร้างแนวทางการตอบรับที่ดีให้กับศร สินชัย ใหม่
 
ส่วนจุดที่เด่นของบทเพลง ผัวเก่า จากศร สินชัย ยกเว้นจะโดดเด่นโดยเริ่มจากชื่อเพลงที่ถูกใจแล้ว เนื้อหาของบทเพลงนี้ ก็ยังคงสร้างอารมณ์และเข้าถึงผู้รับฟังเพลงที่กำลังอกหัก หรือกลุ่มคนรับฟังเพลงนี้ที่กำลังนึกถึงอดีตที่รักอยู่ ซึ่งมีบางประโยคของเนื้อบทเพลงที่รับรองได้ว่าจะต้องฉุดกระชากใจผู้รับฟังเพลงได้อย่างแน่นอน