วิทยุทรานซิสเตอร์กับวิทยุออนไลน์ กระแสแรงไม่มีตกพอกัน

ล่าสุดยังคงมีประชาชนที่ยังติดอยู่กับทรานซิสเตอร์   ซึ่งเป็นวิทยุสมัยเก่าที่ทำการเลือกคลื่นวิทยุได้ตามใจชอบ แต่จำต้องจับสัญญาณได้มากพอสมควรถึงจะสามารถทำการแสวงหา และเลือกสถานีที่จะทำการฟังได้  แม้ว่าจะช้าแต่วิทยุในรูปแบบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นวิทยุที่ใคร ๆ ก็รู้จัก และยังคงมีผู้คนจำนวนมาก โดยเฉพาะผู้สูงอายุยังคงเลือกที่จะฟังวิทยุในรูปแบบนี้อยู่ภายในทุก ๆ วัน พร้อมทั้งในทางกลับกัน คนรุ่นใหม่กลับเลือกวิทยุออนไลน์

 
ผู้คนส่วนมากที่ทำงานทุกสาขา ทุกอาชีพ หรือแม้กระทั่งคนที่อยู่อาศัยด้านในบ้านหรือแม้กระทั่งสถานที่ต่างๆ ก็คอยที่จะเลือกฟังวิทยุออนไลน์เป็นกิจวัตรประจำวัน อย่างน้อยวิทยุออนไลน์ก็อาจจะให้ความเพลิดเพลินพร้อมทั้งความบันเทิงได้อย่างไม่อั้น  ทำให้กลุ่มคนส่วนใหญ่จึงชื่นชอบพร้อมทั้งเลือกที่จะฟังวิทยุและวิทยุออนไลน์กันอย่างสม่ำเสมอ  แต่สำหรับการเลือกฟังวิทยุออนไลน์ในปัจจุบันถือว่าไม่ใช่เรื่องยาก ภายในเมื่อมีการปรับเปลี่ยนพร้อมทั้งมีการให้บริการในรูปแบบของการฟังเพลงหรือฟังวิทยุออนไลน์ได้อย่างเต็มที่  ขอเพียงแค่คุณมีอุปกรณ์หรือว่าเครื่องมือดี ๆ ภายในการเลือกฟังวิทยุสักหน่อย ท่านก็จะสามารถทำการเลือกฟังวิทยุได้อย่างทั้งวัน
 
วิทยุออนไลน์
วิทยุออนไลน์กลับตกเป็นสิ่งหนึ่งที่เข้ามามีหน้าที่สำคัญ เนื่องจากอย่างน้อยการคัดเลือกฟังวิทยุก็เปรียบเสมือนว่าเราได้ทำการค้นหาเพื่อนมาอยู่ข้างกาย  และทำให้เราสามารถรับรู้และรู้สึกได้ว่า วิทยุออนไลน์ที่เราได้ฟังนั้น จะสามารถเป็นเพื่อนดี ๆ ที่คอยให้ความสนุกสนานฟังวิทยุออนไลน์เราได้ตลอดรอดฝั่ง  เพราะวิทยุจะคอยบรรเลงเพลง พร้อมทั้งมีสาระดี ๆ ให้เราได้ฟังกันอย่างครบถ้วน