ชิ้นงานเสียงเพลงประกอบละครบทเพลงแรกของ นนท์ ธนนท์ เช่นเพลง เปลี่ยนเป็นรัก

ถ้าหากจะให้พูดถึงบทเพลง เปลี่ยนเป็นรัก ของนนท์ ธนนท์ กลับเป็นบทเพลงที่แฟน ๆ ต่างก็ให้การเกาะติดรับฟังกันอย่างล้นหลาม และได้รับเสียงตอบกลับที่ดีมาโดยตลอดหลากหลายอาทิตย์ด้วยกันเลยทีเดียว

 
เพลง เปลี่ยนเป็นรัก
พร้อมทั้งเพลงสำหรับเหตุผลหนึ่ง ที่ทำเอาแฟน ๆ ละครของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ต่างพากันเกาะติดรับฟังเพลงพร้อมทั้งชมละครของทางช่อง3 ไปพร้อม ๆ กัน โดยเฉพาะเพลงประกอบละครของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ถือว่าเป็นเพลงประกอบละครที่แฟน ๆ ละครส่วนใหญ่ชวนให้การไล่ตาม เพราะอย่างน้อยเพลงประกอบละคร ก็ค่อนข้างเป็นบทเพลงที่ดีและมีคุณภาพไม่แพ้กัน แถมบทเพลงประกอบละครหลากหลายเรื่อง ก็ทำหน้าที่ให้แฟน ๆ ที่ติดตามรับฟังเพลง ต้องอินและฟินทุกครั้งแถมยังคงนึกถึงละครเรื่องนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และล่าสุดกับละครเรื่องใหม่อย่าง รักต้องอุ้ม ก็ได้นำบทเพลงประกอบละครอย่างเพลง เปลี่ยนเป็นรัก สร้างแนวทางความดังมาแรงอย่างฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว เกี่ยวกับบทเพลง เปลี่ยนเป็นรัก
 
โดยที่เพลงประกอบละคร รักต้องอุ้ม ของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ซึ่งได้นนท์ ธนนท์ นักร้องเสียงดีมีคุณค่าระดับแชมป์ จากเวทีเดอะวอยซ์ มารับหน้าที่ร้องในบทเพลงนี้ ซึ่งเพื่อบทเพลง เปลี่ยนเป็นรัก ถือว่าเป็นบทเพลงประกอบละครซิงเกิ้ลแรกของนนท์ ธนนท์ ในแบบเพลงป๊อบ ฟังได้สบาย ๆ แถมยังชวนให้ผู้ฟังเพลงลุกขึ้นมาโยกตามจนเกิดความรื่นเริงได้อีกด้วย