ปลาบปลื้มใจไปพร้อมกับ แสตมป์ อภิวัชร์ ผ่านบทเพลง นักเลงคีย์บอร์ด

ใครจะไปที่ไหน หรืออยู่ที่ไหนยังไง ก็มักจะได้ยินเสียงเพลง นักเลงคีย์บอร์ด แสตมป์ อภิวัชร์ คอยร้องเพลงอยู่เสมอ พร้อมกับนี่ก็คือสิ่งหนึ่งที่ทำให้แสตมป์ กลายเป็นนักร้องขวัญใจชาวไทยทั่วประเทศในระยะเวลาอันสั้น โดยที่เขาได้กล่าวเข้าสู่วงการเพลงตั้งแต่แรกเริ่ม ก็อาจสร้างชื่อเสียงให้กับตนเองได้อย่างมากมายเลยเชียว

 
แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข
โดยผลงานของนักร้องศิลปินมีชื่อเสียงอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง ก็เพราะว่าเขาได้ทำการขับร้องและขับกล่อมเพลงใหม่ล่าสุดของเขา ที่มีเนื้อหาซึ้ง ๆ แบบโดนใจ จนใคร ๆ ต่างก็ต้องรับฟังในเพลง นักเลงคีย์บอร์ด แสตมป์ อภิวัชร์ยินดีภูมิใจนำเสนอกับเพลงนี้ที่มีคุณภาพให้กับแฟน ๆ ล่าสุดบทเพลง นักเลงคีย์บอร์ด แสตมป์ อภิวัชร์ ได้ศิลปิน Takeshi Yokemura มาร่วมแจม ทำให้แสตมป์ อภิวัชร์ อาจจะสร้างเพลง ๆ นี้ให้กลับเป็นบทเพลงที่มีความไพเราะตามสไตล์ของเขา พร้อมกับเขาเองก็สามารถทำบทเพลงนี้ติดหูแฟน ๆ ได้เป็นอย่างมากมาย พร้อมกับเนื้อเพลง นักเลงคีย์บอร์ดล่าสุดบทเพลงนี้ก็เป็นที่ต้องการของผู้ฟังเพลงทั่วประเทศ จนต้องฮอตฮิตติดคลื่นวิทยุทุกคลื่นเลยก็ว่าได้
 
สิ่งที่น่าประทับใจ คือ บทเพลง นักเลงคีย์บอร์ด แสตมป์ อภิวัชร์ ได้ทำการขับร้องบทเพลงนี้ออกมาได้เป็นอย่างดี เป็นเหตุให้สาวกคนรักแสตมป์ อภิวัชร์ ส่วนใหญ่ออกมายอมรับกันเลย ว่าอิ่มอกอิ่มใจศิลปินนักร้องชื่อดังคนนี้เป็นอย่างสูง เนื่องจากแสตมป์ อภิวัชร์ เป็นนักร้องเสียงดีมีคุณภาพ สามารถผลิตงานเพลงออกมาได้อย่างหลากหลาย และมีสไตล์ทางอารมณ์ สร้างปรากฏการณ์เสียงเพลงได้หลากหลายบทเพลงด้วยกัน