เนื้อบทเพลง ชีวิตยังคงสวยงาม เนื้อเพลงที่มีคำนิยามของวงบอดี้สแลม

ภายในส่วนหนึ่งของเนื้อเพลงชีวิตยังคงสวยงาม ของวงบอดี้สแลม ยังคงมีใจความหลากหลายจุด ที่จะเป็นข้อคิดดี ๆ ให้แก่ผู้รับฟังเพลง ซึ่งอาจจะนำไปปรับใช้หรือเป็นแรงใจให้กับตัวเองก็สามารถทำได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมค่ะ

 
และเนื้อเพลง น้ําใต้ศอกสำหรับที่มาที่ไปของเนื้อเพลง ชีวิตยังคงสวยงาม เปรียบเสมือนเป็นการจับเนื้อร้องและทำนอง ที่มีขึ้นในจิตใจของผู้แต่งเนื้อเพลงโดยตรง เช่นเดียวกับเป็นการรวบรวมทุกสิ่งอย่าง ที่สามารถเกิดขึ้นรอบตัวในชีวิตประจำวันของคนเราทุกคนเอาไว้ การกล่าวอ้างถึงปัญหาและการดำเนินชีวิตที่ดูเหมือนจะมีอุปสรรคอย่างมาก แต่สุดท้ายการค้นพบทางออกได้หรือไม่นั้น ขอแค่เพียงเรายังคงเห็นว่าชีวิตของเราทุกท่าน ยังคงมีความสวยงามอยู่เสมอ เราทุกคนก็จะสามารถยืนหยัดพร้อมกับเดินต่อไปได้อย่างมั่นคง พร้อมกับด้วยเนื้อหาของเพลงนี้ ที่เป็นเหตุให้หลากหลายคนได้ฟัง ต้องหันกลับมามองถึงชีวิตตัวเองทุกครั้ง เปรียบเหมือนว่าชีวิตของเราทุกท่านไม่ได้มีดีและต้องเจอแต่ความสุขเสมอไป ชีวิตของคนเรามิได้เรียบง่าย แต่ขอเพียงเราเริ่มต้นจากการมีกำลังใจ และไม่ทอดทิ้งตัวเองก็เพียงพอ
 
เนื้อเพลง ชีวิตยังคงสวยงาม
เนื้อเพลงชีวิตยังคงสวยงาม ซึ่งถือว่าเป็นผลงานชิ้นใหม่เอี่ยมจากทางวงบอดี้สแลม วงนักร้องชื่อดังของไทยขวัญใจเด็กวัยรุ่นคนไทยทั่วประเทศ กับผลงานซิงเกิ้ลใหม่ที่จะเข้ามาเขย่าหัวใจของคนที่ชื่นชอบฟังเสียงเพลงจากวงบอดี้สแลมโดยตรง ซึ่งบทเพลงใหม่อย่างเพลงชีวิตยังคงสวยงาม เปรียบเหมือนเป็นบทเพลงให้กำลังใจและให้คำแนะนำที่ดี ซึ่งต้องขอชมเชยผู้แต่งบทร้องหรือเนื้อเพลงชีวิตยังคงสวยงาม ว่าอาจจะทำให้เพลง ๆ นี้มีใจความเพลงที่ดี ตลอดจนกระทั่งเป็นเพลงที่มีความไพเราะเพราะพริ้งจับใจ