เพลงใหม่

เรโทรสเปค นำคุณไปสัมผัสความว้าเหว่ ผ่านเพลง เหงายิ่งกว่าเหงา

เมื่อคุณได้รับฟังเพลง เหงายิ่งกว่าเหงา ตั้งแต่เริ่มต้น ก็จะรับรู้ได้ว่าผลงานเพลงเพลงนี้ เป็นผลงานเพลงของศิลปินวง เรโทรสเปค โดยไม่ต้องบอกล่วงหน้า ก็เพราะว่าพวกเขาได้สร้างความเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว ลงบนเพลงนี้ไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลักษณะเฉพาะทางด้านการขับร้อง พร้อมทั้งเนื้อเพลง เหงายิ่งกว่าเหงาเอกลักษณ์ทางด้านเสียงที่ต่างไปจากศิลปินนักร้องคนอื่น ๆ นั่นเอง

 
เรทโทรสเปค
พร้อมทั้งนี่คือชิ้นงานของศิลปินวง เรโทรสเปค ที่ออกมาประกาศพร้อมทั้งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่อย่างเป็นทางการ กับบทเพลง เหงายิ่งกว่าเหงา ที่จะชวนให้แฟน ๆ ผู้ที่เกาะติดรับฟังเพลงของเขา ได้เกิดความรู้สึก รัก เศร้า เหงาทรวงไปพร้อม ๆ กับพวกเขาในครั้งนี้กันเลย โดยที่ทุกท่านย่อมรู้ดีอยู่แล้วว่า เมื่อไหร่ที่ศิลปินวง เรโทรสเปค ได้ออกตัวมาประกาศซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด แฟน ๆ ของศิลปินวงนี้ก็ค่อนข้างออกให้การตอบรับที่ดีแก่พวกเขาเสมอ เพราะว่าผลงานเพลงส่วนมากของศิลปิน เรโทรสเปค ก็มักเป็นผลงานเพลงอีกรูปแบบหนึ่ง ที่แฟน ๆ หรือว่าสาวกของพวกเขาประทับใจเป็นอย่างมาก จนได้รับเสียงตอบกลับที่ดีมาโดยตลอด ส่วนบทเพลง เหงายิ่งกว่าเหงา ของนักร้องวง เรโทรสเปค นี้ จะสามารถกระชากใจผู้ที่กำลังเหงาให้ติดตามบทเพลงนี้ของพวกเขาไปพร้อม ๆ กันหรือเปล่า
 
หรือคุณอาจจะเป็นคนหนึ่งที่มีอารมณ์ในช่วงเวลาบางหน จากคนที่ไม่เคยเหงาใจ เมื่อได้ฟังบทเพลงนี้ของศิลปินวง เรโทรสเปค เมื่อใด ก็อาจได้เข้าใจคำว่าเหงา กับอารมณ์เหงา ๆ ได้มากขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งภายในส่วนของบทเพลง เหงายิ่งกว่าเหงา เรโทรสเปค ได้พยายามขับร้องออกมาภายในรูปแบบที่เป็นตัวของตนเอง