ฟังบทเพลงรักยอดนิยมตลอดกาลเช่นบทเพลง ยิ่งรักยิ่งห่าง

บทเพลง ยิ่งรักยิ่งห่าง พร้อมติดตราตรึงใจให้กับผู้ติดตามซีรี่ส์ และผู้ที่ต้องการเกาะติดรับฟังเพลงนี้โดยเฉพาะนั่นเอง ซึ่งถ้าหากว่าใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลง ยิ่งรักยิ่งห่าง วันนี้คุณอาจติดตามฟังเพลงนี้ได้เป็นต้นไปเลยคะ

 
แน่นอนเสมอเมื่อ Club Friday The Series 4 ยังคงมีบทเพลงเพราะ ๆ ประกอบหนัง ที่ชื่อว่า เพลง ยิ่งรักยิ่งห่าง ของสิงโต นำโชค ศิลปินนักร้องที่สร้างระดับให้กับตนเองได้อย่างมากมาย โดยที่สิงโต นำโชค เปิดใจ ว่าบทเพลง ยิ่งรักยิ่งห่าง เป็นเพลงที่ตรงกับซีรี่ส์เรื่องนี้อย่างสูงที่สุด ซึ่งถ้าหากใครได้ติดตาม Club Friday The Series 4 ก็จะได้ฟังหรือได้ยินบทเพลง ยิ่งรักยิ่งห่าง ของสิงโต นำโชคกันบ้างแล้ว แต่เพื่อบทเพลงนี้ สิงโต นำโชค ถือได้ว่าอาจจะถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงนี้ได้เป็นอย่างดี และเป็นเหตุให้แฟน ๆ ส่วนใหญ่ หรือผู้ที่ทำการเกาะติดซีรี่ส์ มักจะอินไปกับเสียงเพลง ยิ่งรักยิ่งห่าง ที่มีการร้องเพลงจากสิงโต นำโชค จนสร้างความซาบซึ้งใจ
 
สิงโต นำโชค
ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ใคร ๆ ก็ค่อนข้างทำการติดตามรับชม Club Friday The Series 4 ในตอนต่าง ๆ ที่ได้เล่าเรื่องประสบการณ์ของใครคนใดคนหนึ่ง ผ่านเรื่องราวที่มีขึ้นได้จากชีวิตจริง ซึ่งในส่วนของ Club Friday The Series 4 นั้น อาจทำให้ผู้ติดตามจำนวนมากได้ข้อคิดดี ๆ พร้อมกับได้สาระทางด้านประสบการณ์ชีวิตที่ถูกแชร์ หรือได้ถูกถ่ายทอดมาจากชีวิตจริงของใครคนใดคนหนึ่งโดยตรง พร้อมทั้งเรื่องราวดี ๆ เหล่านี้ ยังคงถูกถ่ายทอดออกมาเป็นซีรี่ส์ต่างๆ ที่น่าสนใจและน่าเกาะติดฟังเพลง ยิ่งรักยิ่งห่าง