เสียงเพลงฮอตสุดฮิตจนถึงขณะนี้เช่นเพลง รักหมุนติ้ว

ในระยะเวลาเพียงไม่นานสักเท่าไหร่นัก ภายหลังที่บทเพลง รักหมุนติ้ว ได้มีการปล่อยตัวเต็มออกมาอย่างสมบูรณ์ กระแสการตอบรับที่ดีก็มีเกินคาดหวังจนคุ้ม

 
ซึ่งล่าสุด บทเพลง รักหมุนติ้ว ของศิลปินนักร้องชายหนุ่มน่ารักอย่าง ปอ อรรณพ ทำให้แฟน ๆ ต้องหลงใหลไปกับผลงานเพลงของเขาเป็นอย่างสูง ด้วยเสียงเพลงและท่วงท่วงทำนอง รักหมุนติ้ว เป็นเครื่องรับประกันได้ว่า ปอ อรรณพ อาจจะสร้างสีสันให้เพลงนี้มีความสนุกสนานได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ขณะใครได้ยินหรือว่าได้ฟังบทเพลงนี้เมื่อไหร่ ก็ค่อนข้างเข้าใจและรับทราบว่าได้ถึงอารมณ์พร้อมกับเนื้อเพลงอย่างลึกซึ้งเลยเชียว โดยที่ปอ อรรณพ ได้ลงทุนลงแรงเพียงไม่กี่อึดใจเท่านั้น แต่เขาก็สร้างพร้อมกับทุ่มเทไปกับผลงานนี้อย่างเต็มร้อย โดยที่เขาจะต้องมั่นใจได้เลยว่า แฟน ๆ เพลงจะต้องประทับใจเนื้อเพลง รักหมุนติ้วและให้การสนับสนุนในชิ้นงานเพลง รักหมุนติ้ว ของเขาอย่างแน่นอนเพราะผลงานเพลง รักหมุนติ้ว ซึ่งถือได้ว่าเป็นซิงเกิ้ลใหม่ของปอ อรรณพ โดยตรง เพลงนี้ยังคงได้นักร้องน่าใสวัยกริ้งอย่าง หนิม คะนึงพิมพ์ มาช่วยสร้างสีสันภายในผลงานเพลงใหม่ล่าสุดนี้อีกด้วย ส่วนความฮอตฮิตของเพลงใหม่ล่าสุดนี้ คงไม่ต้องบอกกันเลยว่าจะดังกึกก้องขนาดไหน
 
ปอ อรรณพ
ก็เพราะว่าทุก ๆ งานเพลงที่ผ่านมาของ ปอ อรรณพ ก็อาจจะพิสูจน์ได้อยู่แล้วว่า งานเพลงของเขาค่อนข้างได้รับเสียงตอบกลับที่ดีจากแฟน ๆ มาโดยตลอด และสิ่งต่าง ๆ ที่เขาได้รับนี้ก็มักไม่มีเงื่อนไขใด ๆ นอกจากแฟน ๆ ได้หลงเสน่ห์ความน่ารักน่าเอ็นดูของเขาไปเต็ม ๆ