ทักษะของแสตมป์ที่ถูกสื่อลงภายในบทเพลง วิญญาณ

ความสามารถที่ชี้ให้เห็นได้ถึงความเป็นแสตมป์ ก็ทำเอาสาวกคนรักแสตมป์ไม่เคยผิดหวัง ก็เพราะว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บทเพลง วิญญาณ ซึ่งเป็นงานล่าสุดของเขา ก็ได้เฉลยคำตอบบางสิ่งบางอย่างให้กับแฟน ๆ และตัวเขาเอง ก็เพราะว่าความเป็นนักร้องมือเก๋า ไม่ได้มาจากแค่หน้าตาหรือว่าชื่อเสียงเพียงเล็กน้อย แต่ถ้าว่าแสตมป์ดังมาได้จากผลงานของเขาโดยตรง และเป็นชิ้นงานทั้งหมดที่เขามีทุกบทเพลง

 
แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข
การนำเสนอพร้อมทั้งฟังเพลง วิญญาณการแสดงความสามารถอย่างครบทุกด้าน ผ่านเพลงทุกบทเพลงที่เขาภูมิใจเสนอ ทำให้แสตมป์ ถือได้ว่าเป็นศิลปินที่สร้างเอกลักษณ์ให้กับเสียงเพลงเป็นอย่างมาก รวมไปถึงแสตมป์ไม่เหมือนใครทางด้านทักษะ เลยกลายเป็นว่าแสตมป์จะสร้างชื่อเสียงให้กับชาวไทยทั่วประเทศ ผ่านบทเพลงพร้อมทั้งความเป็นศิลปินของเขาได้อย่างง่ายๆ ซึ่งแฟน ๆ ของแสตมป์จำนวนมาก มักชื่นชมความเป็นแสตมป์อย่างต่อเนื่อง และล่าสุดกับบทเพลง วิญญาณ ที่แสตมป์เองได้ร่วมร้องเพลงนี้กับศิลปินชื่อดัง ขวัญใจคนไทยทั่วประเทศอย่าง ปู พงษ์สิทธิ์ เลยกลายเป็นว่า จากเพลง ๆ หนึ่ง จากศิลปินคนหนึ่งคงมิใช่ ก็เพราะว่านี่คือการรวมตัวของศิลปินที่มีชื่อเสียงพร้อมทั้งเป็นขวัญใจของชาวไทยจำนวนมากมาโดยตลอด การผนึกกำลังในการขับกล่อมบทเพลง วิญญาณ จากแสตมป์ อภิวัชร์พร้อมทั้งปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์
 
และภายในบทเพลงนี้ อาจทำให้เรารับรู้ได้ถึงฝีมือของแสตมป์ พร้อมกับความโด่งดังภายในคุณภาพเสียงเพลงของ ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ซึ่งการเป็นศิลปินนักร้องที่โด่งดังทางด้านคุณภาพของพวกเขา อาจจะทำให้บทเพลงนี้กลับเป็นที่ซาบซึ้งกินใจ พร้อมกับชนะใจคนไทยทั่วประเทศเป็นช่วงเวลายาวนาน