ติดตามฟังเพลง ที่รัก เพลงดังได้รับความแรงจนเนรมิตปรากฏการณ์

วันนี้เกี่ยวกับแฟนเพลงของแอน ธิติมาที่ต้องการไล่ตามรับฟังบทเพลง ที่รัก ของแอน ธิติมา อาจติดตามฟังบทเพลงนี้ได้แล้วทั่วบ้านเมืองค่ะ รับรองเลยว่าคุณจะต้องค้นเจอกับบทเพลงซึ้ง ๆ แบบถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน

 
สำหรับปรากฏการณ์ของบทเพลง ที่รัก เพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดจาก แอน ธิติมา ประทุมทิพย์ ถือได้ว่ามีกระแสการติดตามที่ดังและมาแรงเป็นอย่างมากมาย จนกระทั่งเป็นเหตุให้บทเพลงนี้ขึ้นอันดับบทเพลงฮิตติดชาร์จในระยะเวลาอันสั้น กระทั่งทำให้เจ้าของงานเพลงอย่าง แอน ธิติมา ประทุมทิพย์ รู้สึกดีอกดีใจและรู้สึกมีกำลังใจมากเพิ่มขึ้น แต่ภายในส่วนหนึ่งของความสำเร็จในครั้งนี้ แอน ธิติมา กลับมอบให้กับหลากหลายฝ่าย ที่ปฏิบัติหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการผลิตผลงานใหม่ล่าสุดของเธอภายในบทเพลงนี้ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านเนื้อร้องพร้อมทั้งเนื้อเพลง ที่รักทำนองที่ถือได้ว่า เป็นเนื้อร้องที่มีความหมายดี ๆ แบบโดน ๆ อาจตั้งคำถามและตอบคำถามให้กับคนที่รับฟังบทเพลงนี้ได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งสำหรับใครที่กำลังอกหักพร้อมกับต้องการรับฟังบทเพลงเศร้า ๆ เพลงนี้ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งเพลงโดน ๆ เพื่อพวกเขาเลยเชียว
 
แอน ธิติมา ประทุมทิพย์
และนี่ก็คือบทเพลง ที่รัก ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดสำหรับคนที่กำลังเศร้า อกหัก และต้องการบทเพลงซึ้ง ๆ ไว้คอยฟัง วันนี้ทางด้าน แอน ธิติมา ประทุมทิพย์ ก็ได้นำบทเพลง ที่รัก มาฝากแฟน ๆ ไว้ในอ้อมกอดอ้อมใจ ซึ่งสำหรับบทเพลงนี้ แอน ธิติมา ได้ทำหน้าที่ขับร้องพร้อมกับถ่ายทอดอารมณ์อย่างเต็มความสามารถ จนกระทั่งเป็นเหตุให้บทเพลงนี้ กลายเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่โดนใจแฟน ๆ เพลงอย่างมากเลยทีเดียว