เพลงใหม่

เสียงตอบกลับกับเสียงติชมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบทเพลงใหม่ ๆ ของแวดวง

บทเพลงใหม่ ๆ ที่ได้ออกวางจำหน่ายตามท้องตลาด ถือว่าเป็นการสร้างผลงานใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลงเป็นอย่างมาก ดังนั้นถ้าหากใครที่รักเสียงเพลง  ก็อย่าลืมที่จะอุดหนุนเพลงที่ถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ผลิตเสียงเพลงต่อไป

 
แต่ภายในส่วนของบทเพลงใหม่ ๆ ทุกเพลง ย่อมที่จะมีเอกลักษณ์ประจำบทเพลงโดยเฉพาะ โดยเฉพาะบทเพลงใหม่ ๆ ถือได้ว่าเป็นเพลงที่ยังไม่ค่อยมีคนได้รับฟังเสียเท่าไหร่นัก ยกเว้นเพลงใหม่ ๆ ของศิลปินดัง ๆ ที่มีผู้คนมากมาย ต่างก็ให้ความสนใจพร้อมกับรอที่จะได้ฟังเพลงของศิลปินเหล่านี้ แต่เพื่อเพลงใหม่ ๆ ที่ออกมานั้น มิใช่ว่าหากไม่ใช่เพลงของศิลปินดังค่ายใดค่ายหนึ่งแล้วจะไม่มีความเพราะ เพราะเพลงใหม่ ๆ บางเพลงไม่ว่าจะเป็นเพลงของศิลปินใหม่เอี่ยม หรือแม้กระทั่งเพลงของค่ายใหม่ บางบทเพลงก็กลับเป็นเพลงที่ฟังแล้วรู้สึกไพเราะจับใจเสียด้วยซ้ำไปซึ่งถ้าหากใครที่ได้ฟังเพลงใหม่ ๆ อย่างหลากหลายแล้ว ก็จะอาจจะจับใจความได้ว่า เพลงที่อาจกระชากเรทติ้งในการรับฟังเพลงของผู้คนทั่วโลกได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม เพลงนั้นจะมีลักษณะเช่นใด และเป็นเพลงประเภทไหน และอาจที่จะสร้างเรทติ้งได้เช่นใด แต่สำหรับประชาชนที่ชื่นชอบฟังเพลงโดยที่ไม่ต้องการเล็งเป้าหมายไปในส่วนไหน ยกเว้นต้องการที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับตัวเองเท่านั้น ย่อมเป็นผลดีต่อนักฟังเพลงกลุ่มนั้น รวมไปถึงอีกหลาย ๆ ฝ่าย กับการทำงานภายในวงการบทเพลง
 
เพลงใหม่
หรือถ้าไม่มีผู้ใดให้คำแนะนำ โดยเฉพาะนักฟังเพลงหลากหลายท่าน ก็ถือว่าไม่ดีต่อวงการเพลง โดยเฉพาะบทเพลงใหม่ ๆ เนื่องจากผู้ที่จะสามารถให้คำวิพากษ์วิจารณ์เพลงแต่ละเพลงได้ดีที่สุด ย่อมเป็นนักฟังบทเพลงหลากหลายกลุ่มทั้งหมดนี่เอง

เพลงใหม่