เพลงใหม่

สร้างปรากฏการณ์เปิดฉากเอ็มวีเพลงใหม่ที่ดังกึกก้องเกินล้านวิว เช่น MVเพลง เมรี

การรอคอยและการไล่ตามรับชมเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุดเช่นบทเพลง เมรี อาจรอลุ้นและรอเกาะติดรับชมได้ ซึ่งเอ็มวีบทเพลง เมรี อาจจะสร้างกระแสได้อย่างมาก จนเป็นเหตุให้ทะลุเกินล้านวิว

 
เพลง เมรี
โดยภายหลังที่มีการปลดปล่อยทีเซอร์หรือว่าตัวอย่างบางส่วนของเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุดเช่นบทเพลง เมรี ก็เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต่างก็อดใจที่จะไล่ตามรับชมกันแบบไม่อยู่ พร้อมกับมีแต่แฟน ๆ ให้กำลังใจพร้อมกับประกาศลั่น ว่าจะเกาะติดดูเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุดจากกระแตและกระต่าย อาร์สยาม ภายในบทเพลง เมรี ซึ่งถือได้ว่าเป็นซิงเกิ้ลใหม่เอี่ยมของทั้งคู่ที่มีความอลังการงานสร้าง กับตำนานพระรถเมรีภายในโปรเจคพิเศษเช่น The Man City Lion Project ชาย เมืองสิงห์ ที่แปลงโฉมให้กระแตกับกระต่ายได้เป็นตัวละครเด่น ๆ ในตำนานนิทานชาดกไทยเรื่องนี้อย่างสมบูรณ์ ประกอบกับบทเพลงดี ๆ ที่มีความไพเราะจากเสียงร้องของทั้งสองสาว ที่พร้อมจะยั่วยวนใจให้แฟน ๆ เพลงลูกทุ่งสมัยใหม่ พร้อมกับลูกทุ่งดั้งเดิมได้ติดตามรับฟังกัน และที่แน่นอนไปกว่านั้นคือ ขณะเอ็มวีเพลง เมรี ได้ถูกปล่อยฉบับเต็มออกมา ก็สามารถสร้างกระแสและสร้างยอดวิวได้ทะลุเกินล้าน จนเป็นเหตุให้ทีมงานเกิดความประทับใจเป็นอย่างมาก และที่สำคัญมีผู้คนส่วนใหญ่พยายามที่จะลอกเลียนแบบ และเต้นไปกับบทเพลง เมรี อย่างกว้างขวาง
 
และในตอนนี้ บทเพลงและเอ็มวีเพลงใหม่ในบทเพลง เมรี ก็เป็นที่รู้จักของคนไทยทั่วประเทศ ถือได้ว่าเป็นบทเพลงหนึ่งที่ประสบผลสำเร็จได้อย่างสูงสุด

http://song.thaiza.com/%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%87%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B9%88/