เพลงเพราะๆ ที่มีเนื้อหาแปลกใหม่แบบถูกอกถูกใจ อย่างบทเพลง น้ำปลา

สำหรับทุกคนที่ได้เกาะติดรับฟังบทเพลงดังอย่างบทเพลง น้ำปลา แล้ว แฟน ๆ เพลงก็อาจทราบคำตอบกันเป็นอย่างยอดเยี่ยม ว่าน้ำปลาเกี่ยวเนื่องกับความรักได้อย่างไร และทำไมต้องได้ชื่อว่าเป็นเพลง น้ำปลา แต่ไม่ว่าจะถึงอย่างไร การทุ่มเทความสามารถบวกกับการขับร้องบทเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ ย่อมเป็นเหตุให้ศิลปินวง Shining Star ประสบผลสำเร็จและเป็นที่รักของแฟน ๆ บทเพลงได้เช่นเดิม

 
เพลง
ซึ่งล่าสุดบทเพลง น้ำปลา จากวง Shining Star ได้ชื่อว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ถูกแต่งเติมไปด้วยทำนองและความไพเราะภายในรูปแบบใหม่ พร้อมทั้งนับได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาสาระที่แปลกใหม่แต่ได้ใจแฟน ๆ บทเพลงนั้น คงต้องยกให้กับบทเพลง น้ำปลา ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ จากศิลปินวง Shining Star ซึ่งเพลงนี้นับได้ว่าเป็นเพลงที่ฟังได้อย่างสบาย ๆ แถมเนื้อหาสาระก็ยังคงแปลกใหม่และถูกแต่งเติมไปด้วยทำนองเพลงที่ถูกคิดแบบสร้างสรรค์ และมิใช่แค่เพียงความแปลกใหม่ภายในเนื้อหาเพลงที่เป็นจุดเด่นเพียงเท่านั้น เพราะบทเพลงนี้ยังคงประกอบไปด้วยเอ็มวีบทเพลงที่น่ารัก ๆ ด้วยละค่ะถึงแม้จะได้ชื่อว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่สามารถติดตามรับฟังได้อย่างสบาย ๆ แล้ว เพลงนี้ก็ยังคงมีความเด่นทางด้านเนื้อร้องพร้อมทั้งทำนอง
 
พร้อมทั้งแน่นอนอยู่แล้วว่า แฟน ๆ เพลงอาจติดตามและสัมผัสความพิเศษต่าง ๆ เหล่านี้ได้เหมือนกัน อย่างในส่วนของการค้นหาคำตอบ ว่าทำไมบทเพลงนี้นั้นถึงได้มีชื่อว่า น้ำปลา ก็อาจจะทำให้แฟน ๆ เพลงต้องไขปริศนากันนิดหน่อย