นางเอก แจมมี่ ปาณิชดา ชวนแฟน ๆ ติดตามเพลง หึงไม่มีสาเหตุ

ถ้าใครที่กำลังไล่ตามรับฟังบทเพลง หึงไม่มีสาเหตุ ของแจมมี่ ปาณิชดา ก็ยังคงอาจจะติดตามรับฟังบทเพลงนี้ได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งอย่าลืมติดตามรับชมละครเรื่อง จับกัง ทางช่อง7สีกันด้วยนะค่ะ ยืนยันเลยว่าเป็นละครที่สนุกแบบถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน

 
นางเอก แจมมี่ ปาณิชดา ชวนแฟน ๆ ติดตามเพลง หึงไม่มีสาเหตุ
ปัจจุบัน แจมมี่ ปาณิชดา อาจจะทำงานบทเพลงนี้ออกมาได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นชิ้นงานเพลงประกอบละครเรื่อง จับกัง ของนางเอกสาวคนใหม่ที่มีชื่อว่าเพลง หึงไม่มีสาเหตุ ซึ่งในเพลงนี้ แจมมี่ ปาณิชดา ได้ทุ่มสุดตัวสุดใจ เพื่อทำหน้าที่ในการขับร้องเพลงนี้ ให้ออกมาแบบไพเราะอ่อนหวาน อย่างที่แฟน ๆ ทุกคนรอไล่ตามกันอย่างถ้วนหน้าเพราะหลังจากที่ได้มีการปลดปล่อยบทเพลง หึงไม่มีสาเหตุ ก็ทำให้แฟน ๆ พากันเกาะติดรับฟังเพลงกันอย่างไม่อั้น และดูเหมือนว่าบทเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ เพลง และแฟน ๆ ละครเป็นอย่างมากมายเลยทีเดียว โดยที่ปัจจุบันบทเพลงนี้ กลับเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ถีบตัวขึ้นอันดับต้น ๆ เพราะมีคะแนนเสียงจากแฟน ๆ คอยส่งเสริม ตลอดจนกระทั่งคอยติดตามรับฟังบทเพลงนี้กันเป็นปริมาณมาก ทำให้นางเอกสาว แจมมี่ ปาณิชดา ต้องยิ้มปลื้มปลิ่มพร้อมกับกระแสตอบรับภายในการร้องบทเพลงลูกทุ่งครั้งแรกของเธอ
 
ซึ่งยกเว้นบทเพลง หึงไม่มีสาเหตุ แล้ว แจมมี่ยังคงมีอีกหนึ่งเพลงที่ร่วมขับร้องกับพระเอกหนุ่มบิ๊กเอ็ม ซึ่งเป็นงานเพลงประกอบละคร จับกัง เช่นกัน