จับใจไปกับผลสำเร็จของเพลงเพราะตลอดกาลอย่างบทเพลง นักเลงคีย์บอร์ด

สำหรับบทเพลง นักเลงคีย์บอร์ด แสตมป์ อภิวัชร์ กลายเป็นที่ต้องการของกลุ่มคนทั่วไปที่เป็นแฟนเสียงเพลงของแสตมป์ อภิวัชร์โดยตรง และสำหรับแฟน ๆ ท่านใดที่กำลังค้นหาพร้อมทั้งเลือกรับฟังเพลงนี้ อาจติดตามรับฟังเพลงนี้แบบย้อนหลังได้เหมือนกัน

 
ซึ่งจากระยะเวลาที่ผ่านมา แฟน ๆ เพลงกลับเอ่ยถึงบทเพลงที่มีความซาบซึ้งกินใจ ก็คงต้องยกให้กับเพลงบางเพลงของแสตมป์ อภิวัชร์ โดยตรง เป็นเหตุให้แฟน ๆ ของแสตมป์รู้สึกรับรู้ได้ถึงความสามารถที่มีของแสตมป์ เพราะเขาคนนี้เป็นศิลปินที่ไม่ต้องการอะไรมากนัก เพียงแค่ต้องการให้แฟน ๆ ของเขาได้รับความรื่นเริงอย่างเต็มเปี่ยม ซึ่งชิ้นงานเพลงส่วนมากของแสตมป์ จึงประกอบไปด้วยเพลงที่มีความไพเราะ และมีความเพลิดเพลินไปพร้อม ๆ กัน พร้อมกับล่าสุดแสตมป์ อภิวัชร์ก็ได้มีงานซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดออกมาอย่างมาก  และหนึ่งเพลงที่ทำให้แฟน ๆ ต้องคลั่งไคล้ ก็ไม่พ้นบทเพลง นักเลงคีย์บอร์ด แสตมป์อาจขับร้องออกมาได้ดีเลยเชียว และเพลง นักเลงคีย์บอร์ด แสตมป์ อภิวัชร์ ก็สร้างปรากฏการณ์ทางด้านผลงานเพลงได้ใหม่
 
แสตมป์ อภิวัชร์
ซึ่งล่าสุดกับบทเพลงของแสตมป์อย่าง นักเลงคีย์บอร์ด แสตมป์ อภิวัชร์ก็ต้องปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมาก เพราะแฟน ๆ ส่วนมากต่างก็ให้ความสนใจพร้อมทั้งหลงใหลแบบไม่ต้องการจะละเลย และบทเพลงนี้ก็เป็นบทสอนที่ทำให้แฟน ๆ ได้รู้จักกับงานเพลง นักเลงคีย์บอร์ด แสตมป์ อภิวัชร์มากเพิ่มขึ้น เนื่องจากเพลงนี้มีเนื้อหาโดนใจ และดูเหมือนจะเป็นเพลงที่บอกถึงความเป็นไป ของนิสัยนักเลงคีย์บอร์ดได้อย่างถ่องแท้ ซึ่งวัยรุ่นชายส่วนใหญ่มักจะชื่นชอบเพลงนี้โดยเฉพาะ