ดิ้นพลิ้ว ๆ ไปพร้อมกับบทเพลง very สบาย บทเพลงฮิตถูกใจขาโจ๋

ด้วยน้ำเสียงอันเพราะที่สร้างความโดดเด่นให้กับบทเพลง very สบาย ก็ยังคงมีท่าเต้นโดนใจที่ทำให้แฟน ๆ ที่อาจเกิดความบันเทิงและความเพลิดเพลินเมื่อได้รับฟังบทเพลงนี้เหมือนกัน ซึ่งนับได้ว่า สีหนุ่ม สมศักดิ์ ยังคงทำหน้าที่ในการเป็นนักร้องเสียงดีมีความสามารถ และท่าเต้นของเขาที่สร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ทั่วประเทศได้อย่างกว้างขวางเลยทีเดียว

 
ดิ้นพลิ้ว ๆ ไปพร้อมกับบทเพลง very สบาย บทเพลงฮิตถูกใจขาโจ๋
ขณะแชมป์จากเวทีรายการเดอะวอยซ์อย่าง สีหนุ่ม สมศักดิ์ คงต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้มีดีกรีทางด้านการขับร้องเพลงได้อย่างเฉือดเฉือนอารมณ์ แถมท่าดิ้นประจำสุดฮิตตามสไตล์ของ สีหนุ่ม เอง ก็ถือได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว และด้วยท่าเต้นหลากหลายท่าของเขา ที่ทำให้เขาเป็นนักร้องที่มีเอกลักษณ์และความต่างไปจากคนอื่น ๆ อีกทั้งหน้าตาและลีลาท่าทางที่ไม่เหมือนใคร นิ่ง ดูสุขมแบบได้ใจ ก็คงต้องยกให้กับ สีหนุ่ม สมศักดิ์ เพียงผู้เดียว พร้อมกับล่าสุดชายคนนี้ก็มีงานเพลงใหม่ล่าสุด ซึ่งเพลงนี้จะเป็นงานชิ้นแรกและเป็นผลงานชิ้นสำคัญในชีวิตของเขา และบทเพลงที่ว่านี้ก็เป็นเพลง very สบาย ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงเพราะ ๆ ถูกอกถูกใจแฟน ๆ เพลงของเขาอย่างมากมายเลยทีเดียว
 
พร้อมกับนี่ก็คือบทเพลง very สบาย ที่ สีหนุ่ม สมศักดิ์ ได้ปฏิบัติหน้าที่ขับร้องบทเพลงนี้ออกมาได้อย่างไพเราะ และนับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ อีกเพลงหนึ่ง ที่เขาจะได้แสดงความเป็นตัวตนในการร้องพร้อมกับเต้นไปพร้อม ๆ กัน หากแฟน ๆ เพลงได้พบก็จะรับทราบกันทันทีเลยว่า นี่แหละคือ สีหนุ่ม สมศักดิ์ แชมป์เดอะวอยซ์คนล่าสุดอย่างแน่แท้