บทเพลงรักสุดลึกซึ้งอย่างเพลง เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ จาก กัน กันภัทร อินใจเอื้อ

ล่าสุด กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ยังคงเป็นศิลปินดีกรีเสียงขั้นเทพ ไม่ว่าจะร้องเพลงไหนก็มีความไพเราะตลอดทั้งบทเพลง แถมเขายังคงปรับปรุงผลงานให้ดูโดดเด่น เมื่อได้ยินและได้รับฟังครั้งใด แฟน ๆ เพลงย่อมได้รับความสนุกสนานและความบันเทิงอย่างมากมายเลยทีเดียวเชียว

 
กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ
โดยบทเพลง เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ นับว่าเป็นบทเพลงดี ๆ เป็นเพลงซึ้ง ๆ เศร้า ๆ ของคนที่ยังคงอยู่ในสถานะที่ยังรออย่างบทเพลง เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีความไพเราะเพราะพริ้งแบบโดน ๆ และเป็นผลงานเพลงใหม่ของนักร้องมาดเข้มอย่าง กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ซึ่งการกลับในครั้งนี้ กัน ได้พกพาบทเพลงเศร้าสุดจิตอย่างบทเพลงนี้มาฝากแฟน ๆ เพลง และก็เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า ไม่ว่าจะเป็นบทเพลงไหนจากกัน ก็ยังคงเป็นบทเพลงฮิต ๆ แบบโดนใจที่แฟน ๆ ส่วนใหญ่พากันเกาะติดแบบโดน ๆ โดยเฉพาะคนที่กำลังอยู่ในสถานะ คนที่ยังรอ นับได้ว่าฟังเพลง เท่าที่รู้คือฉันรักเธอถ้าหากฟังเพลงนี้ก็จะค้นพบกับความในใจของตนเองมากยิ่งขึ้น
 
นอกเหนือจากนี้ถ้าหากคนไหนต้องการที่จะให้คนอื่น ๆ ได้รู้ลึกและรู้ซึ้งถึงความในใจของตัวเองวันนี้ สามารถส่งบทเพลง เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ ไปให้คนที่คุณต้องการบอกความในใจได้เลย ไม่แน่เพลงนี้อาจจะทำให้คุณได้เปิดเผยความรู้สึกภายในใจ กับคนที่คุณรักได้ผ่านบทเพลงนี้โดยตรง